Clip: Khoảnh khắc đăng quang của Valerie Vigoreaux Corte

Ban tổ chức đã tổ chức gala đăng quang Hoa hậu Trái đất Puerto Rico 2021 với sự dàn dựng bài bản vào ngày 22/11/2020, tuân thủ các quy định của Bộ Y tế để tránh lây nhiễm COVID-19.

Valerie Vigoreaux được trao vương miện bởi đương kim Hoa hậu Trái đất 2019 – Nellys Pimentel

Valerie Vigoreaux Corte đã vượt qua 11 thí sinh khác đăng quang ngôi vị Miss Earth Puerto Rico 2021 và sẽ đại diện cho Puerto Rico tại Hoa hậu Trái đất 2021. Cô đã kế nhiệm Hoa hậu Trái đất Puerto Rico 2020 – Krystal Badillo, đang dự thi Miss Earth 2020 tổ chức online.Các danh hiệu Á hậu khác bao gồm: Miss Water – Cristina Mariel Ríos Reyes (đến từ San Sebastian), Miss Air – Elijah Rodriguez (đến từ Salinas), và Miss Fire – Dinochka Santana (Cabo Rojo).

Cô là thí sinh đầu tiên của Miss Earth 2021 đăng quang

Valerie Vigoreaux đến từ thủ đô San Juan, là con gái của cựu thượng nghị sĩ và người dẫn chương trình truyền hình Roberto Vigoreaux. Cô 27 tuổi, là sinh viên tiền thú y và người mẫu. Cô rất hào hứng khi nhận vương miện Hoa hậu Trái đất Puerto Rico 2021 và bắt tay vào chuẩn bị cho cuộc thi sắc đẹp trong thời gian tới.

Dàn Miss Earth Puerto Rico: Krystal Xamairy (2018), đương kim Miss Earth – Nellys Pimentel (2019), Krystal Badillo (2020), và Valerie Vigoreaux Cortés (2021).


Valerie đã gây ấn tượng với mọi người bởi tinh thần “thiện chiến” để vươn tới vương miện. Sau khi đăng quang, Valerie chia sẻ: “Nhiều năm trước tôi đã mơ về nó, tôi không bao giờ dám vì vô số lý do và nỗi sợ hãi đã ngăn cản mong muốn gọi mình là Puerto Rico. Cho đến khi tôi hiểu rằng chỉ có tôi mới chịu trách nhiệm làm theo trái tim mình, chiến đấu và hy sinh cho những gì mình muốn. Cảm ơn vì tất cả mọi thứ và tôi là Hoa hậu Trái đất Puerto Rico 2021 của bạn đây. ”

Hình thể nóng bỏng của Valerie

Valerie ủng hộ việc tái chế vì cô tin rằng nó bảo tồn tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ hệ sinh thái và động vật hoang dã. Tái chế làm giảm nhu cầu trồng trọt, thu hoạch hoặc chiết xuất các nguyên liệu thô mới từ Trái đất. Cô ấy giải thích rằng bạn càng tái chế nhiều và càng ít bỏ rác vào thùng thì càng tiết kiệm được nhiều tiền, điều này sẽ tốt cho các hộ gia đình, doanh nghiệp và các dịch vụ công cộng ở địa phương. Cô ấy sẽ sử dụng nền tảng này với mục đích nâng cao nhận thức về việc lạm dụng nhựa.Cuối cùng, nàng tân hoa hậu chia sẻ thêm: “Nhận thức về môi trường là một việc cần thiết. Đừng quay đầu lại, hãy quan sát những gì diễn ra xung quanh bạn với nguồn nước, rừng cây, ô nhiễm không khí và luôn chú ý lắng nghe những thông điệp mà thiên nhiên gửi đến chúng ta”. Nàng Hoa hậu mạnh mẽ, tự tin, quyết tâm cao và hy vọng rằng giống như Hoa hậu Trái đất 2019 – Nellys Pimentel, cô sẽ có thể khiến người dân Puerto Rico tự hào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *