Trong ngày các thí sinh nhập cuộc Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế – Miss Charm 2023 tại Khách sạn 5 sao Lotte Hotel Saigon (ngày 3/2/2023), World Beauties đã có dịp phỏng vấn ngắn với đại diện đến từ Costa Rica (một quốc gia thuộc Châu Mỹ) – Andrea Montero.

On the day the contestants arrived Miss Charm 2023 at the 5-star Lotte Hotel Saigon (February 3, 2023), World Beauties had a short interview with a representative from Costa Rica – Andrea Montero.

Andrea Montero là thí sinh đến ghi danh sớm nhất vào một ngày trước đó cùng với đai diện đến từ Singpore – Olivia Dewi Cinta Higgins. Trong ngày chính thức chào đón thí sinh, cô càng cũng đã xuất hiện để giao lưu với truyền thông cùng với những đại diện khác có mặt tại Khách sạn.

Andrea Montero was the earliest contestant to register the day before, along with the representative from Singapore – Olivia Dewi Cinta Higgins. On the official day of welcoming the contestant, she also appeared to interact with the media along with other representatives present at the Hotel.

Với vẻ đẹp ngọt ngào, Andrea Montero cuốn hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên khi nhìn thấy cô nàng trong bộ đầm màu hồng khoe trọn vẹn 3 vòng đầy cuốn hút.

With her sweet beauty, Andrea Montero attracts you at first sight when you see her in a pink dress.

Andrea năm nay 22 tuổi, cao 1m70, số đo 3 vòng gợi cảm 89 – 68 – 96 (cm) và cô đến từ TP. Limon của Costa Rica.

Andrea is 22 years old, stands 1.70m tall, body figures: 89 – 68 – 96 (cm) and hails from the province of Limon, Costa Rica.

Cô tin rằng nếu một người bắt đầu tin vào chính mình thì không có gì trên thế giới có thể ngăn cản người ta đạt được ước mơ của mình.

She believes that if one starts believing in oneself then there is nothing in the world that can stop one from achieving their dreams.

Andrea là một người rất sáng tạo với một trái tim nhân hậu và sống để thắp lên ngọn lửa truyền cảm hứng cho những người khác. Cô đã thành lập “Những đứa trẻ truyền cảm hứng” trong thời kỳ Covid-19, một dự án xã hội với mục tiêu chính mang các chương trình giáo dục đến với trẻ em của cộng đồng Maria Luisa ở Limón, quê hương cô. Cô cũng có đai nâu môn karate, và đã tham gia nhiều cuộc thi bao gồm các trận đấu quốc gia của Costa Rica, Đại hội Thể thao Liên Mỹ và các giải đấu Trung Mỹ.

Andrea is a very creative person with a big heart and lives to light the flame of inspiration in others. She founded “Inspiring Kids” during Covid-19, a social project whose main goal is to bring educational programs to the kids of Maria Luisa community in her hometown Limón. She also has a brown belt in karate, and she participated on many competitions including Costa Rica national games, Pan American Games and Central American tournaments.

Andrea đang là sinh viên, chuẩn bị lấy bằng Cử nhân ngành Báo chí Hoa Kỳ, đồng thời là người mẫu chuyên nghiệp và người dẫn chương trình truyền hình. Cô sẽ sử dụng tiếng nói của mình để làm cho đất nước và quê hương trở nên tốt đẹp hơn và cố gắng truyền cảm hứng cho nhiều cô gái và phụ nữ nhất có thể.

Andrea is a student, preparing for her Bachelor’s degree in America’s Journalism and simultaneously, a professional model and TV host. She is going to use her voice to make my country and her hometown a better place and try to inspire a lot of girls and women.

XEM THÊM || READ MORE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *