Tổ chức Nam vương Thế giới vừa chính thức thông báo trên các phương tiện truyền thông về việc chàng diễn viên kiêm người mẫu Omar Reira sẽ trở thành Man of the World Venezuela 2023. Omar Reira sẽ tới Phippines để tham dự lần tổ chức thứ 5 của cuộc thi Nam vương Thế giới vào tháng 6/2023.

Man of the World organization, through their official social media, announced Omar Reira as the new Man of the World Venezuela 2023. Omar Reira will travel to the Phippines for the 5th Annual Man of the World in June, 2023.

Omar Reira năm nay 33 tuổi, cao 1m77 và đã tốt nghiệp ngành truyền thông tại Đại học Santa Maria. Anh là diễn viên kiêm người mẫu, được biết đến với vai trò nam diễn viên chính của Los Secretos De Luna.

Omar Reira 33 years old, stands 1m77 tall and is a communication graduate from Universidad Santa Maria. He is an actor and model, known as the lead actor of Los Secretos De Luna.

Không phải là người mới trong giới thi Nam vương, với những màn thể hiện xuất sắc của mình, Omar đã từng đạt được danh hiệu Á hậu 4 của Nam vương Siêu quốc gia Venezuela 2022.

Not new to the pageantry, with his outstanding performances, Omar was adjudged as the 4th Runner-up of Mister Supranational Venezuela 2022.

Với khẩu hiệu “Nam tính đi đôi với trách nhiệm”, Man of the World là cuộc thi thường niên dành cho những người đàn ông có tinh thần vận động cho xã hội. Ít nhất 40 quốc gia dự kiến sẽ đến Philippines vào ngày 7/6 để tham dự cuộc thi Man of the World 2023. Metro Manila sẽ đồng tổ chức một số sự kiện quan trọng bao gồm đêm Chung kết rất được chờ đợi vào ngày 16/6/2023.

With the advocacy “Masculinity with Responsibility”, Man of the World is an annual contest for advocacy driven men. At least forty countries are expected to arrive in the Philippines on June 7 for Man of the World 2023 pageant. Metro Manila will co-host some important events including the much-awaited World Finals on June 16, 2023.

Như một phần trong khẩu hiệu của cuộc thi, chiến thắng cuộc thi Nam vương Thế giới sẽ mở ra nhiều cơ hội. Trong khi các cuộc thi Nam vương khác vẫn sẽ tìm kiếm người đàn ông đẹp trai và quyến rũ nhất, thì Man of the World cũng thế, nhưng sẽ nhìn xa hơn về người đàn ông có trái tim vận động các chiến dịch giúp xã hội trở nên tốt đẹp hơn. Cuộc thi có mục đích cao cả là thúc đẩy giáo dục và du lịch.

Apart from the advocacy, winning Man of the World will open doors of opportunity. While the pageants still will look for the most handsome and charming man, Man of thư World shall also look further – their heart for the advocacy. The pageant has a noble cause of promoting education and tourism.

XEM THÊM | READ MORE: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *