Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan 2024 – Miss Tiffany’s Universe đã diễn ra vô cùng hoành tráng vào tối ngày 4/2/2024 tại Nhà hát Tiffany’s Show ở Pattaya, Thái Lan. Đây là lần tổ chức thứ 25 của cuộc thi nhan sắc lớn nhất dành cho người chuyển giới tại Thái Lan vói chủ đề “Tương lai nằm trong tay bạn” (tạm dịch từ “The future is yours”).

The coronation night of Miss Tiffany’s Universe 2024 was held on 4th February, 2024 at Tiffany’s Show Theater in Pattaya, Thailand. This is the 25th edition of the largest beauty contest for transgender in Thailand with the theme “The future is yours”.

Chiến thắng đã thuộc về người đẹp Saruda Panyakham, cô vượt qua 30 thí sinh khác để đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan 2024 (Miss Tiffany’s Universe 2024). Saruda Panyakham kế nhiệm và được trao vương miện bởi Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan 2022 – Kwang Arissara.

Saruda Panyakham beated 30 other transgender contestants to win the crown of Miss Tiffany’s Universe 2023. She succeeds and was crowned by Kwang Arissara – Miss Tiffany Universe 2022.

Saruda Panyakham đã có đến 5 lần dự thi Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan và năm nay, cô nàng cuối cũng đã chinh phục được Vương miện cao quý. Nàng tân Hoa hậu có màn ăn mừng “có một không hai” khi nằm trườn dài ra sân khấu khiến Á hậu 1 đứng bên cạnh và mọi người chứng kiến không khỏi bất ngờ. Sau đó, cô chắp tay và thực hiện nghi thức cảm ơn thường thấy trong văn hóa Thái Lan trong niềm hân hoan chiến thắng sau một hành trình dài nỗ lực.

Cô sẽ đại diện cho Thái Lan tại cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế (Miss International Queen) 2024 – cuộc thi nhan sắc quy mô và uy tín nhất dành cho người chuyển giới được tổ chức tại Thái Lan vào tháng 6 sắp tới.

She will now represent Thailand at Miss International Queen 2024 – the largest and most prestigious beauty contest for transgender people will be held in Thailand next June.

Danh hiệu Á hậu 1 được trao cho người đẹp Kachisarah Sridakhot, trong khi Á hậu 2 thuộc về người đẹp Jesselyn Nakprasit.

The title of the 1st Runner-up was adjudged to Kachisarah Sridakhot, while the 2nd Runner-up was Jesselyn Nakprasit.

Đêm chung kết có sự xuất hiện của Đương kim Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2023 – Solange Dekker đến từ Hà Lan

Saruda đến từ tỉnh Tak, năm nay 28 tuổi, cao 1,78m và hiện đang là tiếp viên hàng không tại American Airlines. Bên cạnh đó, Saruda cũng hoạt động chăm chỉ với công việc người mẫu, cô từng xuất hiện nhiều ở nhiều sàn diễn lớn trong nước và quốc tế.

Saruda hails from Tak province, is 28 years old, 1.78m tall and is currently a flight attendant at American Airlines. Besides, Saruda also works as a model, she has appeared on many major domestic and international runways.

XEM THÊM | READ MORE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *