Cuộc thi Nữ hoàng cà phê quốc tế 2023 – Reinado Internacional del Café 2023 vừa được tổ chức vào ngày 7/1/2023 trong Hội chợ Manizales, diễn ra TP. Manizales, Colombia. Đây là lần thứ 51 cuộc thi nhan sắc quốc tế này được tổ chức.

Reinado Internacional del Café 2023, the 51st edition of the pageant, was held on 7th January 2023 during the Manizales Fair held in the city of Manizales, Colombia. 

Người đẹp của nước chủ nhà Colombia – Isabella Bermúdez đã đăng quang ngôi vị Nữ hoàng cà phê quốc tế 2023 – Reinado Internacional del Café 2023. Cô kế nhiệm và được trao vương miện bởi người tiền nhiệm đến từ Venezuela – Ismelys Velásquez.

Isabella Bermúdez of Colombia was crowned the new queen. Ismelys Velásquez of Venezuela crowned her as the successor at the end of the event finale.

Isabella chia sẻ sau đăng quang: “Chính sự sống thật với bản thân và là chính mình đã giúp tôi giành được vương miện, cũng như sự khiêm tốn và kiên trì của tôi. Tôi muốn bắt đầu thành lập các hiệp hội để phụ nữ và thanh niên có thể hưởng lợi từ công việc mà họ làm. Liên đoàn những người trồng cà phê quốc gia ở đây vì tất cả các bạn.”

“My authenticity and being myself led me to win the crown, and my humility and perseverance. I would like to start creating associations so that women and youth can benefit from this work that they do. The National Federation of Coffee Growers is here for all of you”, Isabella quoted.

Đại diện đến từ Costa Rica – Maricris Rodriguez được trao cho danh hiệu Á hậu. Các đại diện đến từ Haiti – Cassandre Jacques, Panama – Ashley Diaz và Italy – Sofia Ferraris lần lượt cán đích ở vị trí thứ 3, 4 và 5.

The title of Virreina Internacional del Café (Runner-up) was awarded to Maricris Rodriguez representing Costa Rica. Cassandre Jacques of Haiti, Ashley Diaz of Panama and Sofia Ferraris of Italy finished respectively as 3rd, 4th and 5th place.

Các ứng cử viên đến từ 25 quốc gia đã có dịp thưởng ngoạn phong cảnh của khu vực đăng cai trong một tuần, thăm Công viên Tự nhiên Quốc gia Los Nevados, tham gia các cuộc diễu hành và tìm hiểu về quy trình sản xuất cà phê.

The candidates came from 25 countries enjoyed the area’s landscape for a week, visited the Los Nevados National Natural Park, participated in the parades and learned about the coffee process. Isabella will now have the task of promoting this product throughout the world.

Bây giờ Isabella sẽ có nhiệm vụ quảng bá sản phẩm này trên toàn thế giới. Cô cũng sẽ hỗ trợ các chiến dịch nhằm duy trì điều kiện làm việc tốt cho những người sản xuất để họ không rời bỏ lĩnh vực này.

She will also support the campaigns that are carried out in favor of maintaining good working conditions for those who produce it so that they do not leave the field.

XEM THÊM | READ MORE: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *