Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Mỹ Latinh 2022 diễn ra vào Chủ nhật, ngày 27/11/2022 tại Salon del Biomuseo, Panama. Hoa hậu Mỹ Latinh là một cuộc thi sắc đẹp nhằm tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Latinh.

The final gala of Miss Latinoamérica 2022 took place on Sunday, 27th November 2022 at Salon del Biomuseo, Panama. Miss Latinoamérica (Miss Latin America) is a beauty contest where they seek to highlight the beauty of the Latin women.

Người đẹp đại diện cho Colombia – Mathilde Lina López đã đăng quang danh hiệu Hoa hậu Mỹ Latinh 2022. Cô đã kế nhiệm và được trao vương miện bởi Hoa hậu Mỹ Latinh 2021 – Nikita Palma đến từ Peru.

Mathilde Lina López of Colombia was crowned Miss Latinoamérica 2022. She succeeds and was crowned by Miss Latinoamérica 2021 – Nikita Palma of Peru.

Mathilde Lina López năm nay 28 tuổi và là chuyên gia về Sức khỏe người lao động. Cô cũng có bằng thạc sĩ về nhân quyền.

Mathilde Lina López is 28 years old and a professional in occupational health. She also has a master’s degree in human rights.

Với chiều cao 1m72, Mathilde Lina đã vượt qua 13 thí sinh khác để giành được chiếc vương miện đáng mơ ước này. Cô cũng từng giữ danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Buenaventura 2021 và Top 5 Hoa hậu Hòa bình Colombia.

Standing 172 cm tall, Mathilde Lina bested thirteen other delegates to win the coveted crown. She also holds the titles of Miss Universe Buenaventura 2021 and Miss Grand Colombia’s Top 5.

Danh hiệu Phó hậu (tạm dịch) được trao cho Larissa Galvão đại diện cho Brazil, trong khi danh hiệu Princess được trao cho Odalis Soza đại diện cho Nicaragua.

The title of Vice-Royalty was adjudged to Larissa Galvão representing Brazil, while the title of Princess is awarded to Odalis Soza representing Nicaragua.

Các người đẹp Gabriel Cuba của Cuba, Ana Solórzano của Venezuela, Maria de los Angeles Suarez Díaz của Ecuador và Débora Guadrón của El Salvador lần lượt được trao cho các danh hiệu Á hậu 1, 2, 3 và 4.

Gabriel Cuba of Cuba, Ana Solórzano of Venezuela, Maria de los Angeles Suarez Díaz of Ecuador and Débora Guadrón of El Salvador were the 1st, 2nd, 3rd and 4th Runners-up, respectively.

Các thí sinh đã đề cập đến vấn đề giáo dục ở Mỹ Latinh khi họ trình bày các đề xuất giáo dục từ thực tế của đất nước họ. Ana Solórzano đại diện cho Venezuela cũng là người chiến thắng giải Best Runway và Best Silueta.

The contestants addressed the issue of education in Latin America as they presented their educational proposals from the reality of their countries. Ana Solórzano representing Venezuela was also the winner of Best Runway and Best Silueta.         

XEM THÊM | READ MORE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *