Cuộc thi Hoa hậu Qúy bà Hòa bình Quốc tế – Mrs Grand International 2022 vừa được diễn ra vào ngày 14/11/2022 tại Mandalay, Myanmar. Đây là lần đầu cuộc thi được tổ chức sau khi bị hoãn 2 năm do ảnh hưởng của Đại dịch Covid-19.

The coronation night of Mrs Grand International 2022 pageant was held on 14th November 2022 in Mandalay, Myanmar.

Qúy bà đại diện của Việt Nam – Phan Kim Oanh đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Mrs Grand International 2022.

Phan Kim Oanh of Vietnam was crowned Mrs Grand International 2022. 

Chàng thông dịch viên đã hỗ trợ đắc lực cho Qúy bà Kim Oanh trong phần thi ứng xử

Bên cạnh danh hiệu cao quý nhất cuộc thi, Qúy bà của Việt Nam còn nhận được giải Thí sinh có hình thể đẹp nhất (Best Body).

Besides the grand title, Mrs Vietnam also was awarded Best body award.

Danh hiệu Mrs Grand International 2022 (Royal – Qúy tộc) tương đương Á hậu 1 được trao cho đại diện Suriname – Sylvani Munshi-Kasanpawiro, trong khi đại diện của Thái Lan – Napuk Mutthasathean đạt được danh hiệu Mrs Grand International 2022 (Classic – Cổ điển).

The title of Mrs Grand International 2022 (Royal) was awarded to Mrs Suriname – Sylvani Munshi-Kasanpawiro, while the title of Mrs Grand International 2022 (Classic) was awarded to Mrs Thailand – Napuk Mutthasathean.

Hai đại diện của Philippines – Patrizha Meer-Banzuela và Myanmar – Sarah Boih lần lượt được trao cho danh hiệu Mrs. Grand Internationla 2022 – Imperial và Mrs. Grand International 2022 -Standard.

Mrs Philippines – Patrizha Meer-Banzuela and Mrs Myanmar – Sarah Boih were adjudged the title of Mrs. Grand Internationla 2022 – Imperial and Mrs. Grand International 2022 -Standard, respectively.

Bộ trang phục mang tên “Của Hồi Môn” của NTK Huỳnh Huấn. được đại diện Việt Nam mang đến giới thiệu tại cuộc thi

Cuộc thi Mrs Grand International hướng tới nền tảng vận động của UNFPA (Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc) trong việc trao quyền cho Trẻ em và Phụ nữ Quốc tế. Cuộc thi này đại diện cho phụ nữ và trẻ em như một “Viên pha lê” trong sáng, đẹp đẽ cần được nâng niu và yêu thương”. Cuộc thi tập trung vào sức mạnh của phụ nữ trong việc trao quyền và niềm đam mê của họ đối với văn hóa, di sản, nghệ thuật, du lịch và truyền thông xã hội.

Mrs Grand International pageant is geared towards a platform of advocacy of UNFPA (United Nations Population Fund) in empowering the International Rights of Children and Women. This Pageant represents women and children like a “Crystal” so pure and beautiful that needs to be cared and love” The candidates are the living “angles” who will protect women and children through their advocacies and platform. This Pageant focuses on women’s strength in empowering their rights and passion in culture, heritage, art, tourism and social media.

Bình đẳng giới và bảo vệ quyền con người, đặc biệt là trẻ em và những người dễ bị tổn thương nhất, là những nguyên tắc cơ bản của Liên Hợp Quốc và Mrs Grand International.

Gender equality and the protection of human rights, especially of children and those most vulnerable, are fundamental principles of the United Nations and Mrs Grand International. 

XEM THÊM | READ MORE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *