Hoa hậu Đoàn Thiên Ân – Đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Miss Grand International 2022 đã đi qua một nửa hành trình của cuộc thi trên hòn đảo du lịch Bali xinh đẹp của Indonesia cùng với 67 thí sinh trên toàn thế giới.

Hiện tại, toàn bộ thí sinh và ekip tổ chức của cuộc thi Miss Grand International đã di chuyển đến thủ đô Jakarta của Indonesia để chuẩn bị cho những show diễn quan trọng ở nửa cuối hành trình của cuộc thi đặc biệt kỉ niệm tròn 10 năm tổ chức này.

Trong khuôn khổ cuộc thi, sắp tới sẽ có 3 show diễn quan trọng là đêm thi Trang phục dân tộc – National Costume vào tối ngày 20/10. Đêm Bán kết – Preliminary Competition vào tối ngày 22/10 và cuối cùng là Đêm chung kết diễn ra vào tối ngày 25/10 tại Trung tâm hội nghị quốc tế Sentul.

Tân Miss Grand Vietnam 2022 đăng quang vào ngày 1/10, cô chỉ có 54 tiếng đồng hồ để hoàn tất các khâu chuẩn bị dự thi quốc tế tại Indonesia

Trong suốt gần 10 ngày qua, Hoa hậu Đoàn Thiên vẫn luôn nỗ lực thể hiện hết mình để mang đến một hình ảnh đại diện Việt Nam quyết liệt nhất. Các bạn hãy cùng nhau tiếp tục theo dõi và ủng hộ để tiếp thêm năng lược tích cực cho cô nàng cho chặng đường nước rút quan trọng sắp tới.

Mời các bạn cùng nhau xem lại sự thể hiện của nàng Miss Grand Vietnam 2022 – Đoàn Thiên Ân trong suốt gần 10 ngày vừa qua tại Miss Grand International 2022:

Thiên trong ngày đầu tiên đặt chân đến Bali
Thiên Ân diện layout quý phái nhận sash VIETNAM từ Đương kim Miss Grand International 2021 – Nguyễn Thúc Thùy Tiên
Thiên Ân được khán giả Việt Nam bình chọn dẫn đầu trong Top 10 Pre-Arrival, dùng bữa tối cùng đoàn chủ tịch cuộc thi
Miss Grand Vietnam 2022 đội Vương miện lộng lẫy trong buổi tiệc Chào mừng
Dù chân vẫn chưa khỏe hẳn, cô nàng vẫn thể hiện tương đối tốt trong phần trình diễn Trang phục Thể thao
Thiên Ân khoe thân hình nóng bỏng trong phần trình diễn Áo tắm
Thiên Ân cùng 67 thí sinh diện trang phục truyền thống Indonesia trong ngày cuối ở Bali

Hiện tại, đại diện Việt Nam đang nằm trong Top 4 của cuộc bình chọn “Country’s Power of the year” (tạm dịch: Bình chọn Quốc gia được yêu thích nhất). Nếu chiến thắng giải thưởng này, Thiên Ân sẽ được đặc cách tiến thẳng vào Top 20 chung cuộc.

Bạn cũng có thể giúp đại diện Việt Nam vào thẳng Top 10 chung cuộc với cuộc bình chọn “Thí sinh được yêu thích nhất” trên trang web chính thức của cuộc thi.

XEM THÊM: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *