Clip: Nguyễn Quốc Trí trình diễn tại Mister Tourism World 2023

Nguyễn Quốc Trí, đại diện Việt Nam xuất sắc đạt được danh diệu Á vương 3, Thái Lan đăng quang tại Nam vương Du lịch Thế giới – Mister Tourism World 2023.

Trong đêm chung kết Nam vương Du lịch Thế giới 2023 diễn ra vào sáng 4/12 (giờ Việt Nam) tại Salvador de Bahia của Brazil.

Chàng trai đại diện của Thái Lan – Knot Thiraphat đăng quang Nam vương Du lịch Thế giới 2023. Anh kế nhiệm Nam vương Du lịch Thế giới 2022 – Martin Machiñena đến từ Uruguay.

Danh hiệu Á vương 1 và Á vương 2 lần lượt được trao cho đại diện đến từ Philippines – Jether Palomo và Cộng hòa Dominica – Byron Balbuena. Đại diện của Venezuela – Joseph Daniel cán đích với danh hiệu Á vương 4.

Á vương 3 – Quốc Trí và Nam vương – Knot Thiraphat đến từ Thái Lan

Đại diện của Việt Nam – chàng trai Nguyễn Quốc Trí đạt được danh hiệu Á vương 3. Bên cạnh đó, Quốc Trí còn giành nhiều giải thưởng phụ: Best National Costume – Trang phục dân tộc đẹp nhất, Mister Tourism Asia Pacific – Nam vương Du lịch Châu Á Thái Bình Dương, giải nhì The Best Speaker (Thuyết trình ứng xử hay nhất).

Trang phục dân tộc mang tên “Hào khí Việt Nam” của NTK Tuấn Hải

Tại đêm chung kết, Nguyễn Quốc Trí cùng các thí sinh trải qua các vòng thi trình diễn Trang phục dân tộc, đồ bơi, trang phục thể thao, trang phục dạ tiệc… Người mẫu đến từ Việt Nam được khen ngợi có gương mặt nam tính, phong độ ổn định. Nhờ vậy, anh ghi tên mình vào Top 13, Top 8, xuất sắc lọt Top 5 chung cuộc.

Ở phần ứng xử trong Top 8 với câu hỏi: “Điều khác biệt nhất của Mister Tourism World với cuộc thi Nam vương khác là gì?”. Đại diện Việt Nam trả lời: “Tôi tin rằng ngày nay vẻ đẹp của con người không chỉ đến từ bên ngoài mà còn đến từ bên trong bạn, đó là lòng nhân ái và đặc biệt là sự cống hiến cho xã hội chúng ta. Đó là lý do tại sao tôi tin rằng Mister Tourism World là cuộc thi dành cho nam phù hợp nhất hiện nay bởi vì ban tổ chức không chỉ tìm kiếm người chiến thắng, họ đang tìm kiếm một quý ông có thể phục vụ xã hội, đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch bền vững, bảo tồn thiên nhiên. Với tất cả sự nghiêm túc của mình, tôi hoàn toàn tin tưởng rằng mình chính là người mà tổ chức đang tìm kiếm. Cùng nhau, chúng ta có thể xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn”.

MC Quốc Trí hài lòng với kết quả vừa giành được, dù có chút tiếc nuối. Á quân Gương mặt Truyền hình 2022 tiết lộ khi được xướng tên ở vị trí Á vương 3, anh xúc động vì những nỗ lực đã được đền đáp. Ngay sau khi rời sân khấu, người mẫu 28 tuổi gọi điện về chia vui cùng gia đình. Đối với anh, danh hiệu là thành quả xứng đáng cho những ngày cố gắng và nổ lực.

“Tôi nghĩ mình không tiếc nuối bất cứ điều gì tại hành trình chinh phục Nam vương Du lịch Thế giới 2023. Sau cuộc thi, thật sự tôi hạnh phúc khi có được tình cảm, tình yêu thương của tất cả mọi người. Tôi biết ơn mọi người rất nhiều. Danh hiệu á vương sẽ giúp tôi có trách nhiệm nhiều hơn nữa với những hoạt động cộng đồng và xã hội trong thời gian tới”, Quốc Trí nói.

Nguyễn Quốc Trí sinh năm 1995, quê Đồng Tháp. Anh cao 1,8 m, nặng 70 kg, tốt nghiệp Đại học Mở TP HCM. Sau khi đoạt á quân Gương mặt truyền hình 2022, anh dừng công việc tiếp viên trưởng tại một hãng hàng không, hoạt động nghệ thuật với vai trò MC và người mẫu. Anh từng làm MC các chương trình: Chuyện bốn phương, Đêm thành phố, Hoa hậu Lụa Di sản Việt Nam… Gần đây, anh đảm nhận vị trí mentor cuộc thi Micro Vàng.

Mister Tourism World là cuộc thi cho các quý ông, được tổ chức thường niên trên thế giới. Trước Quốc Trí, Việt Nam từng giành thành tích Á vương 5 tại  Nam vương Du lịch Thế giới 2022 với đại diện Phùng Phước Thịnh.

XEM THÊM | READ MORE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *