Clip: Khoảnh khắc đăng quang của Mister Việt Nam

Đêm chung kết của cuộc thi Mister Glam Intenational 2023 đã được tổ chức vào ngày 01/12/2023 tại thủ đô Manila, Philippines. Cuộc thi được tổ chức lần đầu năm 2019, và đây là lần tổ chức thứ 4.

The coronation night of Mister Glam International 2023 pageant was held on 1st December 2023 in Manila, Philippines.

Chàng trai đại diện cho Việt Nam – Ngô Ngọc Toàn đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất của Mister Glam International 2023. Anh kế nhiệm Mister Glam International 2022 – Alessandro Masetti đến từ Italy.

Ngo Ngoc Toan of Vietnam was crowned Mister Glam International 2023. He succeeds Mister Glam International 2022 – Alessandro Masetti from Italy.Với sự thể hiện đầy tự tin và nhiều năng lượng, Ngọc Toàn của Việt Nam luôn là thí sinh được đánh giá cao ngay từ đầu giữa dàn 16 thí sinh. Bên cạnh chiến thắng cuộc thi, Ngọc Toàn còn được trao cho giải thưởng phụ “Mister Personality”.

With a confident and energetic performance, Ngoc Toan of Vietnam has always been a highly regarded contestant from the very beginning. Besides winning the contest, Ngoc Toan was also awarded the “Mister Personality” award.

Danh hiệu Á vương 1 được trao cho đại diện đến từ Venezuela – Alexander Delgado; trong khi danh hiệu Á vương 2 thuộc về đại diện của Úc – Arthur Cioffi.

The title of 1st Runner-up was adjudged to Alexander Delgado of Venezuela; while the 2nd Runner-up belonged to Mister Australia – Arthur Cioffi.

Các danh hiệu Á vương 3 và Á vương 4 lần lượt thuộc về đại diện của Ấn Độ – Vyasan Nair và Nhật Bản – Yusuke Nakamura.

The titles of 3rd and 4th Runners-up were awarded to India’s Vyasan Nair and Japan’s Yusuke Nakamura.Ngọc Toàn mang đến cuộc thi bộ trang phục dân tộc có tên gọi “Đồ Sơn Ngưu Đấu”, được lấy cảm hứng từ lễ hội chọi trâu ở Việt Nam. Bộ trang phục lấy tinh thần lễ hội làm chất liệu thể hiện sự mạnh mẽ, bản lĩnh, sẵn sàng đương đầu với thử thách của người Việt Nam trong cuộc sống, công việc và chinh phục thiên nhiên. Hơn nữa, trâu còn có vai trò quan trọng trong nền văn minh lúa nước nên thiết kế này được tạo ra để nói với thế giới về một loài sinh vật thuộc nền văn hóa nông nghiệp của Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *