Cách đây ít phút, BTC cuộc thi Mister Handsome Doll 2020 đã công bố Top 5 bước vào vòng thi tiếp theo của cuộc thi Nam vương búp bê. Đại diện của Việt Nam là Hồ Vĩnh Khoa đã không có cơ hội đăng quang năm nay, Top 5 được công bố bao gồm: Indonesia, Thailand, Kenya, Mexico và Philippines.

Clip: Gặp gỡ 14 Thí sinh của cuộc thi Mister Handsome Doll 2020

Cuộc thi năm nay có sự góp mặt của 14 “thí sinh”, đã trải qua 3 vòng thi gồm: trang phục quần bơi – Swimwear, Trang phục dạ tiệc – Tuxedo và Trang phục dân tộc – National Costume. Đây là năm đầu tiên cuộc thi Nam vương Búp bê được tổ chức, đơn vị tổ chức cũng chính là Ban tổ chức của cuộc thi Miss Beauty Doll đã có lịch sử gần 15 năm.

Hồ Vĩnh Khoa phiên bản búp bê được giới thiệu năm nay 25 tuổi, đến từ Hà Nội.

Hồ Vĩnh Khoa là tên của một diễn viên đã từng rất nổi tiếng ở Việt Nam sau phim điện ảnh “Hot boy nổi loạn”. Sau một số scandal về ảnh nóng dậy sóng showbiz Việt Nam, Hồ Vĩnh Khoa đã chuyển đến Thái Lan định cư cùng người yêu Rhonee Rojas và 2 người cũng đã kết hôn, chung sống như vợ chồng. Hiện tại Hồ Vĩnh Khoa và Rhonee Rojas là cặp đôi khá nổi tiếng tại Thái Lan vì vậy tên của anh được BTC cuộc thi sử dụng cho thí sinh búp bê đến từ Việt Nam là một điều khá dễ hiểu.

Hồ Vĩnh Khoa trong bộ ảnh freestyle.
14 thí sinh nóng bỏng trong buổi chụp Swimwear
Hồ Vĩnh Khoa khoe thân hình 6 múi “gợi cảm”.
Lịch lãm trong trang phục dạ tiệc – Tuxedo.
Vĩnh Khoa trong trang phục dân tộc có hình ảnh nón lá và hình tượng con Rồng đặc trưng của Việt Nam
Bộ trang phục dân tộc được thiết kế bởi Mew Mewky Pinchai. Vì đây là cuộc thi xuất sứ từ Thái Lan nên đa phần các bộ trang phục dân tộc của các nước đều do các NTK Thái Lan chuẩn bị.
Giải Trang phục dân tộc đẹp nhất – The Best National Costume thuộc về đại diện của Thái Lan – Thanongsak KumMark
Thí sinh chiến thắng Mister Handsome Doll 2020 sẽ giành được chiếc Vương miện “Crown of The King”, được thiết kế bởi CHATIARA đến từ GOD DIAMONDS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *