Clip: Kelvan Fox catwalk tại chung kết cuộc thi Miss Queen Cambodia 2020

Cuộc thi Nam vương Hoàn cầu Quốc tế – Man of the Globe International 2021 đang tích cực tìm kiếm thí sinh cho mùa giải thứ 2 với đêm chung kết dự kiến diễn ra tại Thái Lan.

Trong dàn thí sinh vừa được tiết lộ, gây ấn tượng nhất với khán giả là đại diện của Cam-pu-chia (Cambodia)  – chàng trai Kelvan Fox với màn catwalk ấn tượng.Kelvan Fox xuất hiện cùng 7 chàng người mẫu khác trong phần biểu diễn thời trang tại đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Cam-pu-chia – Miss Queen Cambodia 2020 với thần thái đỉnh cao và những bước catwalk uyển chuyển như một “nữ hoàng sắc đẹp”.

Kelvan Fox năm nay 24 tuổi, cao 177cm. Hiện anh đang là một tiếp viên hàng không, dù trước đó anh chàng tốt nghiệp với bằng Kiến trúc sư. Vì ảnh hưởng của đại dịch nên anh đang chuyển hướng sang làm người mẫu và bây giờ trở thành đại diện của Cam-pu-chia tại Man of the Globe International 2021.Cuộc thi Man of the Globe International có trụ sở chính tại Philippines, được tổ chức lần đầu vào năm 2019 với sự tham dự của 11 thí sinh. Một số danh hiệu đã được trao tại đêm chung kết mùa giải đầu tiên bao gồm:

  • Man of the Globe International 2019: Yusuf Hendratno (Indonesia)
  • Man of the Globe Ambassador: Rishi Chopra (India) 
  • Man of the Globe Charity: Nikhil Goyal (Australia)
  • 1st Runner-Up: Fujita Yusuke (Yokohama).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *