Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Du lịch Đà Nẵng 2022 vừa diễn ra vào tối ngày 5/3/2022 tại Nhà hát Trưng Vương, TP. Đà Nẵng.

Người đẹp Trần Nguyên Minh Thư đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Du lịch Đà Nẵng 2022. Danh hiệu Á hậu 1 được trao cho thí sinh Võ Lê Quế Anh, danh hiệu Á hậu 2 thuộc về thí sinh Trần Khánh Nhi.

Tân Hoa hậu mang vẻ đẹp rạng ngời, phong thái cuốn hút, đã chinh phục Ban Giám khảo cùng các khán giả của đêm Chung kết nhờ gương mặt sáng sân khấu, khả năng trình diễn tốt và tự tin.

Minh Thư sinh năm 2001, cao 1m70 với số đo 3 vòng: 80 – 62 – 90 cm. Hiện Minh Thư đang theo học trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng. Với tính cách hòa đồng, Minh Thư đã đến với cuộc thi Hoa hậu Du lịch Đà Nẵng 2022 như một nơi mà cô có thể tự tin thể hiện bản thân và tạo ra những giá trị tốt đẹp cho thành phố này.

Trong phần thi ứng xử, khi được hỏi về nhiệm vụ cần ưu tiên thực hiện để thúc đẩy du lịch thành phố bối cảnh Covid-19 chưa chấm dứt, cô trả lời: “Để kích cầu du lịch, chúng ta nên đi từ những bước nhỏ nhất: quảng bá những địa danh du lịch Đà Nẵng, các công trình kiến trúc và sự hiếu khách của con người nơi đây”.

Võ Lê Quế Anh sinh năm 2001, là sinh viên Trường Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Huế. Trần Khánh Nhi là sinh Viên Đại Học Ngọai Ngữ – Đại Học Đà Nẵng.

Cuộc thi do Ủy ban Nhân dân, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Hiệp hội Du lịch thành phố phối hợp tổ chức. Trong 2 năm, Top 3 sẽ tham gia các hoạt động xã hội, xúc tiến du lịch dưới nhiều hình thức. Hoa hậu Du lịch Đà Nẵng 2022 sẽ là đại sứ để kết nối chia sẻ thông tin, giới thiệu, quảng bá các hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm du lịch của thành phố Đà Nẵng nói riêng, Việt Nam nói chung đến các bạn bè trong nước và quốc tế.

Ban giám khảo gồm đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Hoa hậu Ngọc Hân, Diệu Ngọc, Tiểu Vy, Á hậu Kiều Loan… 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *