Đêm Bán kết được ghi hình trước của chương trình Đại sứ Hoàn mỹ – Miss International Queen Vietnam 2020 vừa được công chiếu ngày 16/1/2021. Top 6 thí sinh xuất sắc nhất đã được Ban giám khảo chọn ra để tranh tài tại đêm chung kết diễn ra vào ngày 17/1/2021.

Phùng Trương Trân Đài – Team Minh Tú là người đẹp đầu tiên được gọi tên vào đêm chung kết

Trân Đài là một trong những thí sinh nhận được cơn mưa lời khen từ BGK cho phần thi tài năng xuất sắc và thần thái trình diễn ấn tượng. Cô giành được giải Thí sinh tài năng nhất – Best Talent là tấm vé vào thẳng vòng chung kết.

Mộng Thường – Team Minh Tú


Lương Mỹ Kỳ – Team Hoàng Thùy

Bộ đầm dạ hội đỏ & layout trang điểm rực rỡ, sắc sảo giúp Lương Mỹ Kỳ có phần trình diễn xuất thần và nhận được nhiều sự yêu thích của giám khảo.

Cadie Huỳnh Anh – Team Minh Tú

Cadie Huỳnh Anh liên tục được giám khảo Đàm Vĩnh Hưng nhận xét có vẻ đẹp giống với Hoa hậu H’hen Niê.



Nguyễn Phạm Tường Vi – Team Hoàng Thùy

Tường Vi là thí sinh Á quân của giải Best Talent với tiết mục múa cổ trang.

Nguyễn Khánh An – Team Kiều Loan

Khánh An là cái tên cuối cùng được gọi tên vào Top 6. Hai thí sinh Vũ Thu Phương và Trần Ngọc Sang tạm dừng chân tại đêm Bán kết.



Vũ Thu Phương – Team Minh Tú

Tất cả 9 thí sinh đã bị loại sẽ có cơ hội được trao cho 2 chiếc vé đặc cách vào thẳng đêm chung kết nhờ vào sự bình chọn của khán giả trên Fanpage của Miss International Queen Vietnam. Cuộc bình chọn đã kết thúc và kết quả vẫn chưa được BTC công bố; tuy nhiên, 2 thí sinh đang chiếm ưu thế trong cuộc đua bình chọn là Vũ Thu Phương & Nguyễn Đại Dương (team Kiều Loan).

Trần Ngọc Sang – Team Hoàng Thùy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *