Với sứ mệnh lan tỏa giá trị Cộng đồng và Xã hội, truyền tải các giá trị văn hóa của đất nước, Crystal Star Entertainment – đơn vị nắm bản quyền đã mang đến sân chơi Hoa hậu Quý bà Quốc tế Việt Nam – Mrs International Global Vietnam 2023 dành cho những người phụ nữ thành đạt có cơ hội tỏa sáng.

Buổi họp báo công bố khởi động cuộc thi Hoa hậu Quý bà Quốc tế Việt Nam – Mrs International Global Vietnam 2023 sẽ diễn ra vào ngày 19/9 tại TP.HCM. Qua đó, Ban tổ chức (BTC) và Ban giám khảo (BGK) đã trực tiếp giải đáp những thắc mắc về cuộc thi và công bố nhiều thông tin mới mẻ trong quá trình diễn ra để toàn giới doanh nghiệp nữ và toàn cộng đồng được nắm rõ.

Hoa hậu Quý bà Quốc tế Việt Nam  – Mrs International Global Vietnam 2023 là cuộc thi đặc biệt dành riêng cho những người phụ nữ thành đạt trong các lĩnh vực kinh doanh. Cuộc thi nhằm tôn vinh những doanh nhân nữ có sứ mệnh đóng góp ý nghĩa tích cực cho xã hội. Với chủ đề “Be Brave & top Bullying” (Hãy dũng cảm và dừng bạo lực), chính những doanh nhân của Mrs International Global Vietnam sẽ là những nhân vật đại sứ đặc biệt truyền tải thông điệp sâu sắc, trao quyền bình đẳng đại diện cho thế hệ phụ nữ Việt và phụ nữ thế giới để tạo ra những giá trị cho Cộng đồng và Xã hội.

Hoa hậu Quý bà Quốc tế Việt Nam – Mrs International Global Vietnam 2023 do Crystal Star Entertainment nắm giữ bản quyền và lần đầu tiên được tổ chức với mục tiêu tìm ra gương mặt đại diện xuất sắc mang các tiêu chí tham gia đấu trường Quốc tế được tổ chức thường niên tại Malaysia. Trước đó, công ty đã thành công khi đại diện Việt Nam là bà Trần Hà Trâm Anh đăng quang ngôi vị Hoa hậu cùng với 4 giải thưởng phụ tại Malaysia.

Trần Hà Trâm Anh – Đương kim Hoa hậu Quý bà Quốc tế (Mrs International Global) 2023

Đây không chỉ là một “sân chơi” về sắc đẹp mà nó còn có ý nghĩa như một cuộc phát động phong trào lần đầu tiên ở Việt Nam trong giới kinh doanh nữ để chung tay kêu gọi cộng đồng cùng lan toả, chia sẻ một chủ đề nóng bỏng đang là vấn nạn của toàn cầu đó là hãy “Dũng cảm và dừng bạo lực”. Cùng mong mỏi kêu gọi cộng đồng và giới truyền thông, giới doanh nghiệp cùng giới truyền thông kinh doanh các cấp lãnh đạo liên quan có thẩm quyền coi đây là trách nhiệm của chính mình, và xã hội. Thông qua sân chơi này thay đổi cách nhìn, nhận thức, nâng cao dân trí giáo dục về quyền bình đẳng giới để thay đổi được những hậu quả tiêu cực của tệ nạn phòng chống bạo lực tại Việt Nam.

Cuộc thi Hoa hậu Quý bà Quốc tế Việt Nam 2023 được Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch Tỉnh Bình Thuận ủng hộ và chấp thuận tổ chức. Cuộc thi chính thức khởi động tuyển sinh từ tháng 8 – 11/2023 với những hoạt động giao lưu quảng bá trên khắp cả nước. Sau giai đoạn tuyển sinh, cuộc thi sẽ diễn ra các Vòng Sơ khảo và đi đến Vòng Chung kết từ ngày 1/11 đến ngày 25/11/2023. Nội dung các phần thi bao gồm phần thi trình diễn thời trang Áo dài Dân tộc, khám phá Du lịch – Văn hoá của địa danh đã đồng hành trong chương trình và các hoạt động thiện nguyện, tọa đàm, tuyên truyền và giáo dục sẽ được BTC xây dựng và hoạt động tích cực hiệu quả. Đêm chung kết sẽ được diễn ra tại TP. Phan Thiết với sự chung tay ủng hộ của các cấp lãnh đạo ban ngành cũng như toàn cộng đồng xã hội.

Bên cạnh những sứ mệnh cao cả, cuộc thi còn hướng đến những giá trị nhân văn với các hoạt động thiện nguyện sẽ được BTC xây dựng chỉn chu, mang tính chất xã hội văn hoá chuyên nghiệp. Đây không chỉ là một hoạt động bên lề cuộc thi mà những hoạt động thiện nguyện luôn là nơi để các quý cô thể hiện trái tim ấm áp bằng những hành động thiết thực của mình dành cho cộng đồng. Ngoài ra, BTC cuộc thi sẽ có những chương trình để đấu giá gây quỹ từ thiện để giúp đỡ đến các mảnh đời khó khăn bất hạnh là nạn nhân của bạo lực, đặc biệt là người già, phụ nữ và trẻ em.

Đồng hành xuyên suốt cùng với Hoa hậu Quý bà Quốc tế Việt Nam – Mrs International Global Vietnam 2023 sẽ không thể thiếu hình ảnh của các đại sứ truyền thông, người sẽ lan toả những thông điệp ý nghĩa của cuộc thi đến gần hơn đối với công chúng. Đại sứ của cuộc Hoa hậu Quý bà Quốc tế – Mrs International Global Vietnam 2023 là những người có sức ảnh hưởng không chỉ trong nước mà còn cả quốc tế. Lần đầu tiên, 3 gương mặt hoa hậu đình đám bao gồm: Đương kim Hoa hậu Quý bà Quốc tế (Mrs International Global) 2023 – Trần Hà Trâm Anh, Đương kim Hoa hậu Quý bà Siêu sao Quốc tế (Mrs Celebrity International) 2023 – Hà Bích Ngọc và Hoa hậu Loan Vương – Mrs International 2018 trở thành 3 đại sứ chính thức của cuộc thi. 3 đại sứ cũng chính là 3 biểu tượng đại diện mà cuộc thi đang hướng đến, đó là Dũng cảm – Thông minh – Tinh tế (Bravery – Intelligence – Sophistication). Qua đó, cuộc thi mong muốn sẽ là nguồn động lực, kết nối và khuyến khích thế hệ phụ nữ Việt Nam cùng phá vỡ những rào cản kìm hãm khả năng bản thân và theo đuổi giấc mơ dám nói lên tiếng nói của mình đại diện phục vụ cho cộng đồng.

Giữ vai trò “cầm cân nảy mực” tại Hoa hậu Quý bà Quốc tế Việt Nam 2023 đều là những gương mặt nổi tiếng, từng đoạt nhiều danh hiệu cao quý trong các đấu trường nhan sắc lớn, đảm bảo về mặt chuyên môn và mang tính công bằng để tìm ra người đẹp xứng đáng cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi diễn ra tại Việt Nam mùa đầu tiên. Đồng hành cùng cuộc thi là những gương mặt vô cùng danh giá như Trưởng BGK – Hoa hậu Việt Nam 1992 – Hà Kiều Anh, Trưởng BTC – Mrs International Global 2023 – Ms. Trần Hà Trâm Anh, Phó Trưởng Ban tổ chức – CEO Crystal Star Entertainment – Ông Vũ Thái, Bà Datin Sharon Too – Chủ tịch MIG Group, The Miss Globe 2017 – Đỗ Trần Khánh Ngân, Đương kim Hoa hậu Quý bà Siêu sao Quốc tế – Mrs Celebrity International 2023 – Hà Bích Ngọc, Hoa hậu Loan Vương – Mrs International 2018, Hoa hậu Oanh Lê – Mrs International World 2019, Hoa hậu Trakarnta Noppawong – Mrs Universe Thailand 2021, Nam Vương Đạt Kyo – Mister Supranational Asia 2022, Á hậu/Doanh nhân Lan Hương – Cố vấn sản xuất chương trình, Á hoàng Kim Cương Hạnh Kimmy, Ông Huỳnh Minh Hoà – Founder & CEO Công ty VIETMISSION, Nykky Đỗ – National Director Miss Earth Vietnam, Đạo diễn/Nhà thiết kế Lê Trần Đắc Ngọc.

Trưởng ban Giám khảo – Hoa hậu Hà Kiều Anh vắng mặt tại Họp báo

Thông qua những hoạt động của cuộc thi, Hoa hậu Quý bà Quốc tế Việt Nam – Mrs International Global Vietnam 2023 sẽ vinh danh Top 5 người đẹp xuất sắc nhất. Ngoài danh hiệu Hoa hậu, cuộc thi sẽ trao thêm 4 danh hiệu Á hậu, Top 5 người đẹp đều sở hữu riêng cho mình chiếc vương miện danh giá cùng với tổng giá trị tiền thưởng lên đến 5 tỷ đồng. Không chỉ thế, các doanh nhân nữ tham dự còn có thể nhận được các giải thưởng có giá trị.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *