Trong đêm chung kết cuộc thi Người mẫu Thể hình Việt Nam – Fitness Model World Vietnam 2022 diễn ra vào tối ngày 20/8/2022 tại bãi biển DaNaBeach của TP. Đà Nẵng, người đẹp Đỗ Phan Thanh Nhi chính thức được trao sash Miss Asia Global Vietnam 2022, trở thành đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Châu Á toàn cầu 2022.

Thanh Nhi nhận sash từ Hoa hậu Châu Á – Yến Trang

Thanh Nhi là đương kim Quán quân Vietnam Fitness Model 2021 tại thời điểm nhận sash và quyền dự thi đấu trường nhan sắc quốc tế. Trong đêm chung kết, cô nàng cũng đã trao Vương miện cho người kế nhiệm là người đẹp Lê Thị Diễm My với danh hiệu Miss Fitness Model World Vietnam 2022.

Thanh Nhi trao vương miện cho người kế nhiệm

Đặc biệt, người đẹp nhận sash đeo từ đương kim Hoa hậu Châu Á 2019 (Miss Asia) – Nguyễn Thị Yến Trang. Yến Trang là Người mẫu thể hình đẹp nhất của Vietnam Fitness Model mùa 3 đã đăng quang danh hiệu Hoa hậu Châu Á 2019 trong đêm chung kết Miss Asia Global 2019 diễn ra vào ngày 1/11/2019 tại Ấn Độ.

Thanh Nhi sinh năm 1998, đến từ TP Hồ Chí Minh, hiện đang theo học chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Quốc tế RMIT (TP.HCM). Thanh Nhi chia sẻ rằng dù thời gian học tập rất căng, bận rộn với bài vở và đề án nghiên cứu, cô vẫn sẽ cố gắng sắp xếp thời gian tích cực rèn luyện về cả hình thể và ứng xử, chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình thi đấu quốc tế.

Yến Trang đăng quang Hoa hậu Châu Á 2019

Thanh Nhi sẽ tham dự Hoa hậu Châu Á toàn cầu 2022 (Miss Asia Global) diễn ra vào tháng 9/2022 sắp tới. Cuộc thi lần đầu được giới thiệu năm 2014 với tên gọi là Hoa hậu Châu Á, là một trong những cuộc thi sắc đẹp quy mô nhất của nhà Pegasus, nhằm tìm ra những phụ nữ xinh đẹp và tài năng nhất của khu vực Châu Á. Vào năm 2017, cuộc thi được đổi thành Miss Asia Global – Hoa hậu Châu Á toàn cầu nhằm mở rộng đối tượng tham dự ra khắp thế giới; vì vậy, bên cạnh danh hiệu Hoa hậu Châu Á và hai Á hậu, cuộc thi có thêm danh hiệu Miss Asia Global.

Clip: Thành tích Team Việt Nam tại các cuộc thi nhan sắc năm 2019

XEM THÊM: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *