Sáng 28/6, top thí sinh vòng Chung kết Mr World Vietnam 2024 đã chính thức bước vào phần thi Mr. Sport với thử thách chạy bộ 5km tại Vườn quốc gia Cát Tiên. Thí sinh Đặng Tuấn Ninh (SBD 095) là cái tên đã giành chiến thắng ở phần thi này với thời gian 26 phút 22s. Tại đây, thí sinh Tuấn Ninh cũng đã đạt danh hiệu Mr. Sport, trở thành gương mặt đầu tiên được đặc cách vào Ttop 20 của vòng Chung kết.

“Hiện tại, tôi tự hào khi mình đã chiến thắng ở phần thi này. Tôi thường xuyên chạy bộ và cự ly trung bình mà tôi hay chạy là khoảng 15 km, cho nên đối với tôi thì cự ly 5 km khá nhẹ nhàng. Cự ly dài nhất mà tôi từng chinh phục đó là 38 km. Tôi nghĩ rằng việc luyện tập nhiều đã giúp tôi giành được chiến thắng” – Đặng Tuấn Ninh chia sẻ.

Bên cạnh đó, những gương mặt nổi bật trong Top 5 Mr. Sport cũng lộ diện.

Về đích thứ hai với thành tích 27 phút 27 giây, thí sinh Huỳnh Tiến Đạt (SBD 012), cho biết: “Tôi hào hứng khi sáng nay thức dậy sớm, chuẩn bị kỹ lưỡng cho phần thi. Tôi đến với chương trình, mang theo thông điệp ăn chay góp phần nâng cao sức khỏe, bảo vệ môi trường, bảo vệ động vật. Tôi đã chứng minh được việc người ăn chay không hề yếu, vẫn đầy đủ dinh dưỡng và bằng chứng là tôi đã chinh phục đường chạy, về đích ở vị trí thứ 2. Thật ra tôi đã cố gắng hết sức, tôi vẫn rất hài lòng về vị trí của mình. Bí quyết của tôi là ăn chay và tập luyện thể thao mỗi ngày, chạy bộ khoảng 6-7 km”.

“Tôi vừa vui vừa buồn, vì một phần tôi tâm huyết với giải thưởng này. Nhưng không sao cả vì tất cả thí sinh ở đây đều cố gắng rất nhiều, đặc biệt là anh Tuấn Ninh. Tôi tập luyện thể lực và chạy mỗi ngày rất nhiều nhưng khi biết anh Ninh là vận động viên điền kinh thì tôi bất ngờ, và khâm phục anh ấy. Bí quyết của tôi là chạy bền và chạy không ngừng nghỉ, đa số mọi người bắt đầu chạy thì chạy rất nhanh, còn tôi thì ở gần cuối và duy trì tốc độ chạy của mình rồi dần dần vượt lên các bạn khác” – Thí sinh SBD 234 Đinh Ta Bi về đích thứ ba với thành tích 28 phút 10 giây.

Trần Khánh Dĩ (SBD 416) về đích thứ tư với thành tích 28 phút 40s. Khánh Dĩ cũng là cái tên nằm trong Top 7 Nam vương vì cộng đồng. Nguyễn Dương (SBD 314) về đích thứ năm với thành tích 29 phút 19s.

Bên cạnh đó, các thí sinh còn lại của vòng Chung kết Mr World Vietnam 2024 cũng bày tỏ sự hào hứng, nỗ lực hết mình ở phần thi Mr. Sport. Đặc biệt, Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi cũng góp mặt ở phần thi này với vai trò host, cô cổ vũ và gửi lời chúc mừng đến các chàng trai ở đường chạy 5 km.

Trước đó, chiều 27/6, các thí sinh cũng có cơ hội rèn luyện thể lực khi chinh phục cung đường đến Bàu Sấu, đi bộ 10 km băng rừng tại Vườn quốc gia Cát Tiên.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *