Tổ chức Nam vương Hoàn vũ Quốc gia đã chính thức thông báo trên các phương tiện truyền thông về việc chàng trai Takumi Ozawa sẽ trở thành đại diện của Nhật Bản tại lần tổ chức thứ 5 của cuộc thi vào tháng 6/2023.

Mister National Universe organization, through their official social media, announced Takumi Ozawa as the new Mister National Japan 2023. Takumi Ozawa will become the  representative of the “Land of Rising Sun” for the 5th Annual Mister National Universe in June, 2023.

Chàng trai Takumi Ozawa đến từ tỉnh Mie, năm nay 29 tuổi, cao 1m73.

Takumi Ozawa hails from Mie Prefecture, is 29 years old and stands 173 cm tall.

Anh học về Công nghệ thông tin tại Nhật Bản và đi du học ở Oxford, Anh và Toronto, Canada để trau dồi kỹ năng tiếng Anh và sự nhạy bén trong môi trường quốc tế.

He studied about Information Technology at the university in Japan and studied abroad in Oxford, England and Toronto, Canada to improve his English skill and international sensibilities.

Sau khi tốt nghiệp đại học, anh đã làm việc với vị trí kỹ sư đảm bảo chất lượng trong gần 6 năm tại Toyota và các công ty thuộc tập đoàn này. Anh chàng không chỉ làm việc ở Nhật Bản mà còn làm việc ở Châu Âu, Châu Phi và Châu Á.

After graduating from the university, he had worked as an engineer of quality assurance for almost 6 years in Toyota and group company of it also. He worked not only in Japan but also worked in Europe, Africa and Asia.

Hiện tại, Takumi đang làm việc với tư cách là giám đốc điều hành của khách sạn và doanh nghiệp cung cấp vải lanh do người tiền bối trong gia đình thành lập. Và anh cũng bắt đầu kinh doanh phòng tập thể hình từ năm nay. Ngoài ra, Takumi còn hỗ trợ cửa hàng mỹ phẩm dành cho nam giới và cửa hàng thực phẩm hữu cơ với tư cách là người có ảnh hưởng.

Currently, Takumi is working as an executive of the hotel and the linen supply business which are started by the predecessor. And he also started the business of the fitness gym by himself from this year. In addition, Takumi supports the men’s cosmetic store and the organic food shop as an influencer.

Mặt khác, đại diện của Nhật Bản cũng đã có kinh nghiệm tham gia một số cuộc thi thể hình và cũng đã giành được một số giải thưởng.

On the other hand, he has also had experiences of participating in some kind of bodybuilding competitions and gotten some awards as well. 

Clip: Thông tin về cuộc thi Mister National Universe 2023 – Promo Video

Trả lời câu hỏi của World Beauties về lý do vì sao tham dự cuộc thi Mister National Universe 2023, Takumi trả lời: “Khi còn trẻ, tôi có ước mơ trở thành một người nổi tiếng như người mẫu hay diễn viên. Nhưng lúc đó tôi không tự tin vì mình không có chiều cao tốt và gầy hơn bây giờ rất nhiều. Vì vậy, tôi đã từng bỏ cuộc một lần và chỉ theo học tại một ngôi trường khá danh tiếng trong thành phố của tôi. Sau đó, tôi làm việc tại một công ty nổi tiếng của Nhật Bản vì tôi tin rằng đó là một cách tốt để sống ở Nhật. Nhưng, tôi nhận thấy rằng tôi không hài lòng ngay cả khi tôi làm việc đó. Đó là lý do tại sao tôi nghit việc tại công ty và quyết định theo đuổi ước mơ của mình một lần nữa. Đó là lý do tại sao tôi tham gia cuộc thi tuyệt vời này và tôi muốn chứng minh rằng ‘Giấc mơ không phải là thứ bạn nhìn thấy, chúng là thứ bạn biến nó thành hiện thực’.

Answering a question from World Beauties about the reason why he participated in the Mister National Universe 2023 pageant, Takumi answered: “When I was young, I had a dream to be a famous person such as a model or an actor. But, at that moment, I did not have confidence because I am short and I was so skinny less than now. So, I had gave up once and just entered the quite good school in my city. Then, I worked at the famous Japanese company because I believed that it was a good way to live in Japan. But, I noticed that I was not satisfied even I worked there. That’s why I resigned the company and decided following my dreams again. That is why I participate this great pageant and I want to prove ‘Dream are not something you see, they’re something you make it come true’.

Cuộc thi Mister National Universe 2023 sẽ diễn ra tại Thái Lan từ ngày 19/6 đến 27/6/2023. Đêm chung kết sẽ diễn ra Sảnh hội nghị của Khách sạn 5 sao Amari Watergate Bangkok. Đây cũng là địa điểm lưu trú chính thức dành cho các chàng trai tham dự cuộc thi Mister National Universe 2023.

The 5th edition of Mister National Universe will take place in Thailand from June 19 to 27, 2023. The grand final night will take place in the beautiful large Ballroom of the 5-star Hotel Amari Watergate Bangkok. This is also the official residence for the contestants participating in the Mister National Universe 2023 pageant.

Các thí sinh năm nay sẽ có cơ hội tham gia một số hoạt động đặc sắc tại Thái Lan bao gồm các chuyến đi đến thành phố lịch sử Ayutthaya, chợ nổi trên sông Chao Phraya, Khu phố Tàu của Bangkok và các khu chợ Bán buôn.

This year’s contestants will have the opportunity to participate in some special activities in Thailand include trips to the historically important city of Ayutthaya, the Chao Phraya River’s floating market, Bangkok’s China Town and its Wholesale Market.

XEM THÊM | READ MORE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *