Với tài năng, nét quyến rũ, sắc đẹp và sự chuẩn bị ráo riết, chàng trai trẻ William Gama đại diện bang Amazonas đã đăng quang Mister Brasil 2020. Cuộc thi bắt đầu vào ngày 2 và kết thúc vào ngày 5/12/2020 tại thủ đô Brasília.

William Gama được trao danh hiệu bởi Mister Brazil 2019 – Ítalo Cerqueira và Mister Supranational 2019 – Nate Crnkovich (đến từ Mỹ)

William Gama năm nay 22 tuổi, tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại University of Business Paulista. Hiện anh chàng là một người mẫu; ngoài đam mê bóng rổ, anh còn là giảng viên của một trường học nhằm phát hiện ra những tài năng thể thao mới. Ngoài ra, William đã làm việc trong thị trường tài chính trong 3 năm.William sẽ đại diện Brazil đến với cuộc thi Mister Supranational phiên bản tiếp theo.

William Gama sẽ đại diện Brazil đến với cuộc thi Mister Supranational 2021. Năm 2019, Mister Brazil – Ítalo Cerqueira đạt ngôi vị Á vương 1 tại Mister Supranational.

William đã thực hiện một số công việc quảng cáo trong thời gian gần đây, bên cạnh việc phát triển các hoạt động tình nguyện hướng đến trẻ em, người lớn và người già.William Gama được chọn là Mister Amazonas CNB 2020 vào ngày 7/9/2020 vừa qua. Trong tình hình Brazil đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch Covid-19 và giãn cách xã hội trở thành bắt buộc, việc chuẩn bị của William bắt đầu được thực hiện ở nhà, duy trì thói quen huấn luyện, ăn uống đầy đủ và học tập nhiều hơn.

William cũng đã trải qua quá trình chuẩn bị tinh thần với một nhà tâm lý học, tham gia khóa học lớn nhất ở Brazil về lĩnh vực nói trước công chúng, đó là Master Mind. Ngoài ra, anh chàng còn tham gia các lớp học trình diễn catwalk, đồng thời trải qua các thủ thuật thẩm mỹ và nha khoa, và tất nhiên, anh chăm sóc sức khỏe của mình với sự giúp đỡ của các chuyên gia trị liệu và dinh dưỡng.

Vẻ điển trai của trang trai 22 tuổi William Gama

Cuộc thi Mister Brasil CNB 2020 đã tuân theo tất cả các khuyến nghị về an toàn xã hội chống lại Covid-19. Tất cả các thí sinh chỉ được phép tham dự cuộc thi khi đưa ra kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19. Ngoài ra, tất cả mọi người đều đeo khẩu trang và rửa tay sạch bằng gel cồn trong suốt sự kiện.Manhunt Brazil 2021 – Hendson Baltazar (đại diện Ceará)

Trước khi trao danh hiệu Nam vương và Á vương của Mister Brazil 2020, Ban tổ chức cũng đã trao danh hiệu Manhunt Brazil 2021 cho chàng trai Hendson Baltazar và quyền đại diện Brazil đến với cuộc thi Manhunt International 2021. Hendson được trao danh hiệu bởi Matheus Cruz Giora đại diện Brazil đạt được Á vương 2 Manhunt International 2020.

William cùng chàng Á vương Mister Brazil 2020 (Vice Mister Brasil) – João Henrique Lemes đến từ Rio Grande do Sul.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *