Cựu Nam vương Thế giới Nam Phi, Fezile Mkhize vùa chính thức được công bố trở thành Nam vương Siêu quốc gia Nam Phi 2024 vào thứ Bảy, ngày 27/4 tại Asteria Group Holdings ở Pretoria.

Former Mr World South Africa, Fezile Mkhize, was officially announced as Mister Supranational South Africa 2024 on Saturday, April 27 at Asteria Group Holdings in Pretoria.

Chàng nam vương năm nay 33 tuổi, hiện đang là một bác sĩ y khoa và người dẫn chương trình truyền hình. Anh kế nhiệm người chiến thắng năm ngoái Tylo Ribeiro và hiện sẽ chuẩn bị đại diện cho Nam Phi tại Mister Supranational 2024 ở Ba Lan vào tháng 7 này.

The 33-year-old medical doctor and television presenter succeeds last year’s winner Tylo Ribeiro and will now prepare to represent South Africa at Mister Supranational 2024 in Poland this July.

Chàng trai Hlumelo Matsha đạt được vị trí Á vương 1 trong khi Michael Benevolent được trao cho danh hiệu Á vương 2.

Hlumelo Matsha was named first runner-up while Michael Benevolent finished as second runner-up.

Tân Mister Supranational Nam Phi đến từ Port Shepstone ở KwaZulu Natal và hiện sống tại Johannesburg. Anh mồ côi cha khi còn nhỏ và trong cuộc thi, anh nói rằng việc mất đi một số thành viên trong gia đình trong vài năm qua đã thúc đẩy anh làm việc chăm chỉ hơn để sống một cuộc sống trọn vẹn và tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của những người khác.

The new Mister Supranational South Africa hails from Port Shepstone in KwaZulu Natal and is now based in Johannesburg. He lost his father at a young age and during the competition, he said that losing several family members in the past few years has encouraged him to work harder to live life fully and make a difference in the lives of others.

“Tôi đã trải qua những khoảng thời gian rất khó khăn nhưng dù bất cứ điều gì xảy ra, tôi sẽ luôn tìm thấy niềm vui. Việc trải qua những khoảng thời gian khó khăn đã mang lại cho tôi rất nhiều sự sáng suốt khi còn trẻ và tôi có thể cảm nhận được cảm xúc của mình cũng như biết ơn sự ảnh hưởng của nhiều người đến cuộc sống của mình, mặc dù họ có thể không ở đó trong một thời gian dài”, anh chia sẻ.

“I have been through very hard times but whatever happens, I will always be able to find the silver lining. Having experienced the hard times gave me a lot of clarity at a young age and I can feel my emotions and I can appreciate the impact people can have in our lives, even though they might not be there for a long period of time,” he said.

“Đôi khi, sự khác biệt duy nhất giữa anh hùng và nhân vật phản diện là cả hai đều bị tổn thương nhưng anh hùng chọn cách cố gắng đảm bảo điều đó không xảy ra với người khác hoặc những người bị tổn thương, giúp họ có thể nhìn nhận sự việc theo hướng tích cực.”

“Sometimes the only difference between a hero and villain is that both get hurt but the hero chooses to try and make sure it doesn’t happen to others or that those who do get hurt can work towards seeing it in a positive light.”

Fezile không xa lạ gì với cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới khi anh từng nắm giữ danh hiệu Mr World Nam Phi và tham dự cuộc thi Nam vương Thế giới – Mr World 2019 ở Philippines, nơi anh đạt được vị trí Á vương 1, xếp sau Nam vương Jack Heslewood đến từ Anh.

Fezile is no stranger to pageantry, having won the title Mr World South Africa and went to the Mr World 2019 competition in the Philippines where he placed as first runner-up to England’s Jack Heslewood.

Giám đốc quốc gia mới – Stephen Segal cho biết: “Chúng tôi tự hào và vinh dự khi có một người như Bác sĩ Fezile Mkhize trở thành tân Mister Supranational Nam Phi và công việc khó khăn bắt đầu ngay bây giờ vì chúng tôi chỉ còn vài tuần để chuẩn bị cho anh ấy đại diện cho Nam Phi tại Mister Supranational 2024 vào ngày 4/7 ở Ba Lan,”

“We are proud and honoured to have a man like Dr. Fezile Mkhize as our new Mister Supranational South Africa and the hard work starts now as we have only a few weeks to prepare for him to represent South Africa at Mister Supranational 2024 on the 4th of July in Poland,” said the new national director Stephen Segal.

XEM THÊM | READ MORE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *