Năm 2021 là năm tổ chức thứ 8 của cuộc thi Nam vương Philippines – Misters of Filipinas. Đây sẽ là lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức bên ngoài Metro Manila và đơn vị PEPPs Foundation đã chọn Negros Oriental là địa điểm tổ chức vòng chung kết.

Tommy Peñaflor – Man of the World Philippines 2019

Với hơn 200 hồ sơ đăng ký trực tuyến trên khắp Philippines, 24 ứng viên xuất sắc nhất đến từ Vùng Thủ đô Quốc gia Manila (Metro Manila) và các tỉnh lân cận đã tham gia vòng casting được tổ chức tại thành phố Quezon. Các ứng viên được đánh giá dựa trên hình thể, phỏng vấn và khả năng trình diễn trên sân khấu.Levin Arguelles – Mister International Philippines 2019

Với các quy trình an toàn và sức khỏe hiện tại, tất cả các ứng cử viên, ban tổ chức và báo chí được mời đến đều phải có kết quả xét nghiệm tăm bông RT-PCR âm tính trước khi vào địa điểm.

Chủ tịch PEPPs – Carlo Morris Galang cho biết: “Phiên bản năm nay sẽ rất độc đáo và đặc biệt vì nó sẽ được tổ chức tại tỉnh Negros Oriental xinh đẹp. Chúng tôi rất vui mừng và biết ơn với sự hợp tác này. Chúng tôi rất hào hứng được quảng bá toàn bộ tỉnh Negros Oriental ra thế giới thông qua các nền tảng truyền thông khác nhau của chúng tôi”,Có mặt trong buổi casting khu vực Metro Manila là các cựu Nam vương Philippines như Mister International – Neil Perez, Mister International Philippines – Miguel Guia và ban giám đốc PEPPs.

Chúng ta cùng điểm qua Top 13 thí sinh đã chính thức góp mặt trong vòng chung kết Misters of Filipinas năm nay:

MOF 22 – Jherald Castaneda
MOF 01 – Jomarl Pabalan


MOF 23 – Romel Ayag
MOF 24 – Zeus Sado là thí sinh chiến thắng của tỉnh Tarlac
MOF 18 – Derrick Allen Lauchengo, MOF 19 – Randell Urian, MOF 20 – Esteven Luiz Santos & MOF 18 – MOF 21 – Bruce Frederick Espeso


MOF 12 – Kenneth Aniban, MOF 10 – Jayson Bardelas và MOF 04 – Kevin Lacanilao

Top 13 thí sinh này sẽ tham gia vòng chung kết cuộc thi cùng với các thí sinh chính thức khác được lựa chọn từ các tỉnh, thành phố và cộng đồng Philippines ở nước ngoài.

MOF 05 – Victor Leinard Torres & MOF 15 – Anthony Alpe là 2 thí sinh nhận được vé Wildcards


Buổi casting cho 3 vùng địa chính lớn của Philippines là Quần đảo Visayas, đảo Mindanao và phần còn lại của Đảo Luzon sẽ được thực hiện trực tuyến. Danh sách các ứng cử viên chính thức sẽ được công bố vào tháng Bảy. Tất cả thí sinh sẽ được bay đến Negros Oriental để tham dự hành tình chính thức của vòng chung kết từ ngày 1 – 10 tháng 8 năm 2021.

Hiện tại, Misters of Filipinas là đang nắm giữ bản quyền các cuộc thi Man of the World, Mister International, Mister Model of the Universe, Mister Tourism and Culture Universe và Mister Model Worldwide.

Nguồn tin: Pawee Ventura & Missosology

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *