Đối diện với một trong những thử thách có độ khó cao nhất trong hành trình Truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Catwalk, Posing trên bàn xoay 360 độ, Top 57 không hề chùn bước mà ngược lại, còn trở nên mạnh mẽ, trưởng thành hơn với bài học kinh nghiệm đáng quý. 

Trong tuần vừa qua, không chỉ bản lĩnh vượt qua thử thách tranh biện, ứng xử ở Tập 2 Cosmo Space – Trạm Tôi Luyện, Top 57 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 còn xuất sắc chinh phục khán giả trên sàn diễn thời trang Into The Cosmo Fashion Show. Nhưng để có được phần trình diễn hút hồn và phong thái tự tin ấy, các thí sinh đã phải trải qua thời gian đào tạo, huấn luyện trau dồi bản thân cực gắt gao trong thời gian tham gia truyền hình thực tế. 

Xuất hiện trong tập 3 với vai trò Giám khảo gồm có: Siêu mẫu, Doanh nhân Vũ Thu Phương – Thành viên Hội đồng Giám khảo, Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 – Á hậu Mâu Thủy, Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 – Á hậu Thủy Tiên. Hoa hậu Ngọc Châu đồng hành với vai trò Host của Truyền hình thực tế và đồng hành cùng các thí sinh trong xuyên suốt chặng đường. 

Trước khi chính thức bước vào thử thách chính của mỗi tập, Ban tổ chức cùng với UniForce Academy – Học viện đào tạo kỹ năng và Tư duy tổ chức các lớp học với giáo trình tập luyện chất lượng cùng đội ngũ trainer chuyên nghiệp, giàu tâm huyết. Trong tập 3 này, để các thí sinh trau dồi kiến thức, kỹ năng trình diễn đặc biệt là Catwalk và Posing, UniForce Academy đã mang đến hai vị Mentor đặc biệt: Siêu mẫu, Doanh nhân Vũ Thu Phương và Á hậu Thủy Tiên. 

Bên cạnh màn “thị phạm” cuốn hút, Á hậu Thủy Tiên cũng nghiêm túc nhắc nhở thí sinh về yếu tố kết hợp đồng đội trong thử thách này. Bởi không chỉ đối diện với một sàn runway đặc biệt – xoay 360 độ, mà các thí sinh còn phải có sự đồng đều khi đồng diễn. Cả hai cũng cho thí sinh thực hành, dù là thí sinh có kinh nghiệm hay là “mầm non” trong lĩnh vực trình diễn vẫn nhận được những góp ý hữu ích. 

4 thí sinh có số điểm cao nhất trong Tập 2 là Phan Lê Hoàng An (SBD 382), Cao Thị Thiên Trang (SBD 789), Nguyễn Thị Thanh Thùy (SBD 195) và Huỳnh Thị Cẩm Tiên (SBD 793) đảm nhận vị trí đội trưởng của 4 đội cho thử thách Catwalk – Posing trên bàn xoay 360 độ theo đội nhóm.

Về các phong cách thời trang, 4 đội trưởng lần lượt bốc thăm và kết quả như sau: Phan Lê Hoàng An dẫn dắt đội trình diễn trang phục Girl Boss (NTK Châu Phạm), Cao Thị Thiên Trang dẫn dắt đội trình diễn trang phục Dạ hội, Nguyễn Thị Thanh Thùy dẫn dắt đội trình diễn trang phục lấy cảm hứng dân tộc (BST Thị của NTK Nguyễn Thanh Trúc), Huỳnh Thị Cẩm Tiên dẫn dắt đội trình diễn trang phục swimsuit (trang phục áo tắm). 

Sau khi thực hiện thử thách, team trình diễn trang phục swimsuit đã mang về chiến thắng thuyết phục với hoàn toàn sự đồng ý từ phía Ban giám khảo. Do đó, mỗi thí sinh trong đội cũng được cộng 0.5 điểm vào thử thách cá nhân. 10 thí sinh xuất sắc nhất cũng tiến vào thử thách dành cho người chiến thắng – Infinity Challenge (thứ tự tăng dần): Huỳnh Đào Diễm Trinh SBD 086, Trương Thanh Diễm SBD 080, Kiều Thị Thúy Hằng SBD 575, Bùi Thị Xuân Hạnh SBD 579, Bùi Thị Thanh Thủy SBD 288, Ngô Bảo Ngọc SBD 678, Đỗ Thị Minh Tâm SBD 099, Vũ Thúy Quỳnh SBD 696, Huỳnh Thị Cẩm Tiên SBD 793. Xếp hạng cao nhất là Hoàng Thị Nhung SBD 676 với thể hiện xuất sắc khi hỗ trợ dẫn dắt team và trình diễn tốt. 

10 thí sinh có số điểm thấp nhất bước vào vòng loại trừ là Hồ Nguyễn Ngọc Như SBD 092, Nguyễn Thị Thanh Thủy SBD 591, Lương Thị Trúc Hà SBD 700, Lê Thị Yến Ngọc SBD 079, Đàng Thị Kim Lệ SBD 293, Lê Đàm Hồng Thọ SBD 777, Trần Nhật Vy SBD 185, Lê Thị Thanh Ngân SBD 287, Lê Huỳnh Ni SBD 487. Người cuối cùng có điểm số thấp nhất là Nguyễn Thị Thanh Vân SBD 783 có quyền thách đấu để lội ngược dòng bất kỳ thí sinh nào trong nhóm B. Thanh Vân không thách đấu vì muốn thể hiện quyết tâm đi tiếp với chương trình. 

10 cái tên xuất sắc nhất đã tiến vào thử thách quay – chụp bìa tạp chí động cùng với “bạn diễn” – siêu xe thuộc dòng xe Volkswagen Touareg được sản xuất bởi thương hiệu Volkswagen Việt Nam. Kết thúc phần thi, 4 thí sinh cao điểm nhất (theo thứ tự tăng dần) là: Hoàng Thị Nhung, Bùi Thị Thanh Thủy, Vũ Thúy Quỳnh, Bùi Thị Xuân Hạnh. Các thí sinh sẽ trở thành đội trưởng cho Tập 4 với các thử thách cộng đồng.

Bùi Thị Xuân Hạnh sẽ nhận được đặc quyền của người chiến thẳng bao gồm: Nhân ba điểm bình chọn trong 48 giờ trên cổng bình chọn của Eventista; Trang cá nhân trên cổng bình chọn của Eventista có huy hiệu riêng dành cho người chiến thắng tập. 

Đối với 10 thí sinh có điểm số thấp nhất ở thử thách xếp hạng, các bạn sẽ bước vào vòng Thử thách loại trừ và trực tiếp ứng xử với Giám khảo để thể hiện góc nhìn, quan điểm.Từ đó, thuyết phục Ban giám khảo trao tấm vé bước vào vòng trong. 

Xoay quay chủ đề tinh thần lãnh đạo, các thí sinh hầu như đưa ra được nhiều ý kiến thú vị, khiến Ban giám khảo “đắn đo”. Dù vậy, tình huống vắng mặt của thí sinh Lê Thị Yến Ngọc SBD 079 vì bận lịch trình cá nhân và không tham gia thử thách đã khiến giám khảo phải lên tiếng. Hội đồng Giám khảo đưa ra lời khuyên khi cho các thí sinh về thái độ khi tham gia bất cứ một cuộc thi nào. Trước trường hợp của Yến Ngọc, cô đã bị loại trực tiếp. 

Thí sinh còn lại phải nói lời chia tay chương trình là Lê Huỳnh Ni (SBD 487). Từ kết quả này, Top 57 đã chia tay 2 thành viên, còn lại 55 thí sinh tiếp tục chinh phục chặng hành trình đầy cam go phía trước. Thông tin này cũng chính thức khép lại Tập 3 Cosmo Look. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *