Tổ chức ILS Phoenix – Miss World Belize vừa công bố thông tin chính thức về cô gái đã giành chiến thắng danh hiệu Miss World Belize 2021 vào ngày 26/7/2021 sau khi trải qua vòng phỏng vấn online và catwalk với Top 10 ngày 25/7.

Người đẹp Markeisha Young đã được trao cho danh hiệu Hoa hậu Thế giới Belize 2021. Cô kế nhiệm Hoa hậu Thế giới Belize 2018 – Jalyssa Arthurs.

Markeisha Young đến từ TP. Belize, hiện đang theo học bằng Nghiên cứu Du lịch tại Đại học Belize. Cô nàng từng về đích với danh hiệu Á hậu 2 tại Miss Universe Belize 2019.Markeisha Young có phần trình diễn catwalk chuyên nghiệp và ấn tượng nhất trong Top 10 thông qua đoạn clip cô gửi về cho BTC

Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về Meesha Magdaleno và Á hậu 2 được trao cho Emily Evans. Các ngôi vị Á hậu 3 và Á hậu 3 lần lượt được trao cho Leeannie Castillo và Christalyn Castillo.

Meesha Magdaleno cũng được trao cho giải Miss Photogenic (Người đẹp ăn ảnh nhất)

Với câu hỏi: “Nếu bạn có thể thay đổi bất cứ điều gì về thế giới, đó sẽ là gì?”

Markeisha Young trả lời: “Nếu tôi có thể thay đổi bất cứ điều gì về thế giới thì đó sẽ là tạo ra một sự thay đổi văn hóa theo hướng chấp nhận và đánh giá cao sự khác biệt của chúng ta. Tôi tin rằng khi chúng ta thực sự có thể đánh giá cao sự khác biệt của mình, chúng ta sẽ học được rằng những điểm tương đồng sẽ gắn kết tất cả chúng ta lại với nhau như một tập thể thống nhất, thúc đẩy chúng tôi muốn hợp tác tốt hơn với nhau để giải quyết các vấn đề của thế giới như biến đổi khí hậu, sự phân chia về việc tiếp cận kỹ thuật số và nạn đói trên thế giới, thay vì phân biệt đối xử với nhau.”Top 10 Miss World Belize 2021

Từ Top 31, Ban tổ chức cuộc thi lựa chọn Top 10 dựa vào hình ảnh và sự chu đáo của thí sinh thể hiện thông qua các dòng giới thiệu về bản thân gửi về cuộc thi.

Dàn giám khảo cuộc thi Miss World Belize 2021 bào gồm:
  • Taja Binford – Nhà thiết kế thời trang người Mỹ và Nhà tạo mẫu/ Chủ sở hữu của Taja Le Chic
  • Kamira Black – Chủ doanh nghiệp / Bác sĩ thẩm mỹ được cấp phép
  • Arreini Palacio – Giám đốc Điều hành Hiệp hội Môi trường Miền Nam
  • Athaliah Samuel – Miss World Trinidad and Tobago 2012
  • Mamahlape Matsoso – Miss World Lesotho 2013

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *