Clip: Khoảnh khắc đăng quang của Rashana Hydes

Người đẹp Rashana Hydes vừa đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới Quần đảo Cayman – Miss World Cayman Islands 2021 trong đêm chung kết diễn ra ngày 29/5 tại Nhà hát Harquail.

Rashana Hydes năm nay 24 tuổi, đến từ West Bay. Cô đã vượt qua 4 ứng viên khác để chiến thắng và giành được quyền đại diện Quần đảo Cayman tại Hoa hậu Thế giới lần thứ 70 vào tháng 12 ở Puerto Rico.Nàng hoa hậu đã tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Khách sạn. Cô là hoạt động để thúc đẩy việc chăm sóc sức khỏe tinh thần cho cộng đồng.

Các ngôi vị Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt được trao cho Sydonie Barrett và Alyssa West.Rashana Hydes chia sẻ trên Instragram: “Nó vẫn còn là điều gì đó hơi lạ lẫm, nhưng vài ngày sau, tối đã bắt đầu quen dần. Tất cả những nỗ lực, luyện tập, những sự hỗ trợ, khuyến khích và ân điển của Chúa đã biến điều này thành hiện thực”.Trong khuôn khổ cuộc thi, Rashana Hydes còn nhận được các giải thưởng đặc biệt bao gồm Miss Multimedia, Miss Beauty with Purpose, Best in Gown, Miss Photogenic, Best in Interview và Miss Top Model.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *