Đêm chung kết cuộc thi Miss Mexico 2021 được tổ chức vào ngày 2/7 tại Lago Di Como, thành phố Chihuahua. Cuộc thi đã tìm ra hai đại diện mới của Mexico tại 2 cuộc thi Hoa hậu Thế giới – Miss World 2021 và Hoa hậu Hòa bình Quốc tế – Miss Grand Interantional 2021.

Cô nàng Karolina Vidales (đến từ Michoacan) giành được danh hiệu cao nhất là Miss Mexico 2021. Cô được trao Vương miện bởi Miss Mexico 2019 – Ashley Alvídrez.Karolina Vidales sẽ đại diện đất nước tham dự cuộc thi Miss World 2021, dự kiến diễn ra tại Puerto Rico.

Đại diện của Quintana Roo là Regina González và đại diện của Oaxaca là Sabrina Góngora lần lượt được trao cho danh hiệu Á hậu 1 và Á hậu 2.

Karolina Vidales năm nay 24 tuổi, cao 1,75 m. Cô tốt nghiệp chuyên ngành Quan hệ Quốc tế, thành thạo ba ngôn ngữ – tiếng Anh, Đức và Pháp. Ngoài ra, cô cũng đã hoàn thành chương trình cao học tại Đại học Hochschule Osnabruck (Đức). Mới đây, cô đã nộp đơn cho kỳ thi Ceneval và nhận được kết quả xuất sắc.Karolina Vidales chia sẻ cô luôn ao ước trở thành hoa hậu và được đại diện bang Michoacán cũng như Mexico đi thi quốc tế. Cô chuẩn bị cho khoảnh khắc đăng quang này từ năm 2018. Karolina bày tỏ Miss World là một “sân chơi” khó bởi ngoài vẻ đẹp hình thể, các thí sinh phải có sức khỏe và trí tuệ.

Người đẹp mong muốn trở thành hình mẫu tích cực, tác động đến giới trẻ. Cô khuyến khích những bạn gái hãy tự tin, làm việc chăm chỉ để thực hiện ước mơ.“Dù tôi là hoa hậu, tôi vẫn luôn thể hiện chính mình trên trang cá nhân. Học cách yêu bản thân và gạt bỏ những định kiến về một cơ thể hoàn hảo. Nếu không, nó sẽ khiến chung ta bị rối loạn, bất an, chán ăn…” – Karolina Vidales nói.

Karolina đã chia sẻ về phương châm hành động của cô và cách cô tạo nên một quỹ riêng mang tên CUE, nơi giúp đỡ những nhóm dễ bị tổn thương nhất ở Caada de Los Onces Pueblos. Thông qua các khoản quyên góp từ những người dân hoặc các tổ chức quan tâm, người đẹp và nhóm của cô đã hỗ trợ các trẻ em thông qua các chương trình giáo dục và văn hóa.Cũng trong đêm chung kết, Mariana Macías Ornelas được trao vương miện Miss Grand Mexico 2021.

Mariana Macias Ornelas năm nay 24 tuổi và cao 178 cm. Cô có bằng Marketing tại CUCEA của trường Đại học Guadalajara. Cô đam mê khởi nghiệp và thể thao; nhờ đó, cô đã đã bắt đầu dự án kinh doanh riêng của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *