Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông – Miss Hong Kong 2021 vừa diễn ra vào tối ngày 12/9/2021 với sự tham dự của 12 thí sinh.

Photo: HK01

Người đẹp Tống Uyển Dĩnh (tên tiếng Anh: Sabina Mendes) đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hồng Kông 2021. Cô được trao Vương miện bởi Hoa hậu Hồng Kông 2020 – Tạ Gia Di (Lisa Marie Tse).Tống Uyển Dĩnh năm nay 22 tuổi, cao 1m69. Cô ghi điểm nhờ gương mặt sáng, thần thái cuốn hút, cùng lối ứng xử sắc sảo, thông minh.

Uyển Dĩnh vừa tốt nghiệp Đại học và gây chú ý vì là con gái của Văn Bảo Tuyết – Á hậu cuộc thi Hoa hậu Macao 1990.Người đẹp chiến thắng Hoa hậu Hồng Kông sẽ có cơ hội đại diện đất nước đến với Hoa hậu người Hoa Quốc tế (Miss Chinese International), là một cuộc thi nhan sắc cũng được tổ chức bởi nhà đài TVB.

Ngôi vị Á hậu 1 được trao cho người đẹp Lương Khải Tình (Carina Leung). Năm nay cô 26 tuổi, cao 1,67m và sở hữu số đo ba vòng: 81-57-84. Với nhan sắc ngọt ngào, tươi tắn cùng phong thái nhẹ nhàng, duyên dáng, không kém phần cuốn hút, ngay từ đầu cuộc thi, nàng Á hậu 1 đã gây được nhiều ấn tượng với khán giả.Á hậu 2 – Thiệu Sơ còn được trao cho giải thưởng Hoa hậu Thân thiện

Ngôi vị Á hậu 2 thuộc về cô nàng Thiệu Sơ (Kristy Shaw) năm nay 27 tuổi, là một trong những thí sinh lớn tuổi nhất tại cuộc thi. Cô sở hữu gương mặt xinh xắn, nụ cười thân thiện và chiều cao 1,65m với số đo ba vòng 81-56-84. Cô đang là quản lý kinh doanh cho một công ty lớn.

Photo: HK01

Góp mặt trong Top 5 có người đẹp Quan Phong Hinh (Fabienne Kwan) và Vương Gia Tuệ (Cathy Wong). Giải thưởng Người đẹp Ăn ảnh (Miss Photogenic) được trao cho người đẹp Dương Bồi Lâm (Penny Yeung).

Photo: HK01

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *