Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Ghana 2022 được tổ chức vào Chủ nhật, ngày 14/8/2022 tại Trung tâm sự kiện The Avenue by Unique Floral, East Airport, Accra.

The coronation night of Miss Ghana 2022 was held on Sunday, 14th August 2022 at The Avenue Event Centre by Unique Floral, East Airport, Accra.

Người đẹp Miriam Xorlasi Tordzeagbo đã được trao vương miện Hoa hậu Ghana 2022 bởi Hoa hậu Ghana 201 – Monique Mawulawe Agbedekpui. Giờ đây, cô sẽ đại diện cho Ghana tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới sắp tới.

Miriam Xorlasi Tordzeagbo was crowned Miss Ghana 2022 by Miss Ghana 201 – Monique Mawulawe Agbedekpui. She will now represent Ghana at the upcoming edition of Miss World.

Miriam năm nay 22 tuổi và là một giáo viên, thích giúp người khác mở mang kiến thức bằng những hiểu biết của cô. Cô mong muốn sở hữu một nhà hàng nổi tiếng và một ngôi nhà dành cho người già. Miriam đam mê công tác chăm sóc người cao tuổi và nhiệm vụ hiện tại của cô là tiếp tục thực hiện dự án của mình: hỗ trợ người già bệnh tật vì cô tin rằng đó là một lĩnh vực bị xã hội coi thường.

Miriam is 22 years of age and a proud teacher who loves to enlighten others with knowledge. She wishes to own a renowned restaurant and a home for the aged. Miriam is passionate about the Aged and her mission is to further her project which is to support the sick aged because she believes it is one area which has been overlooked in the society.

Miriam đã vượt qua 16 thí sinh khác để giành vương miện quốc gia. Rocklyn Krampah và Irene Vanessa Vifah lần lượt được trao cho danh hiệu Á hậu 1 và Á hậu 2.

Miriam beat sixteen other contestants to win the national crown. Rocklyn Krampah and Irene Vanessa Vifah were adjudged first and second runners-up respectively. 

Miriam cũng giành được bốn giải thưởng phụ khác trong đêm chung kết: Người đẹp Nhân Ái – Beauty with a Purpose, Hình thể đẹp nhất, Người đẹp tài năng và Người đpẹ Thời trang. Cô hy vọng sẽ giành được chiếc vương miện Hoa hậu Thế giới đầu tiên cho Ghana với sự giúp đỡ của tổ chức Hoa hậu Ghana.

Miriam also won four special awards – Beauty with a Purpose award, Miss Fitness, Best in Talent and Top Model. She hopes to win the first ever Miss World crown for Ghana with the help of the Miss Ghana foundation.

Khi giành được vương miện, Miriam viết: “Vài tuần trước, tôi chỉ là một cô gái trẻ đến từ Adidome với những ước mơ lớn lao. Hôm nay, tôi thức dậy với tư cách là Hoa hậu Ghana 2022. Tôi không thể biểu đạt hết lòng biết ơn của mình khi được mang danh hiệu này và thực hiện sứ mện trong năm tới. Tôi muốn nói lời cảm ơn vô cùng to lớn đến tất cả những người đã ở bên cạnh tôi trong hành trình đến với vương miện. Tôi kêu gọi tất cả các bạn hãy luôn sát cánh bên tôi để làm những điều tuyệt vời cho đất mẹ. Tên tôi là Miriam Xorlasi Tordzeagbo và tôi là Hoa hậu Thế giới Ghana 2022 của bạn.”

On winning the crown, Miriam took to her official social media as she wrote, “Few weeks ago I was just a young girl from Adidome with big dreams. Today, I woke up as Miss Ghana 2022. I can’t just explain enough how grateful I am to carry this title of service for the next year. I want to say a very big thank you to all who were there for me on my journey to the crown. I am calling on you all to still stand by me as we go out to do amazing things for our mother land. My name is Miriam Xorlasi Tordzeagbo and I am your Miss World Ghana 2022.”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *