Clip: Khoảnh khắc đăng quang của Miss World Nicaragua 2021

Mỹ nhân Mariela Cerros đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới Nicaragua – Miss Mundo Nicaragua 2021 trong đêm chung kết diễn ra ngày 22/5 tại Managua và phát trực tiếp trên Vos TV.

Mariela Cerros năm nay 21 tuổi, đến từ Nueva Segovia được trao Vương miện bởi người tiền nhiệm Miss Mundo Nicaragua 2020 – Sheynnis Palacios. Cô cũng giành giải Mejor Cuerpo (Hình thể đẹp nhất).Sheynnis Palacios sẽ đại diện cho Nicaragua tại Hoa hậu Thế giới – Miss World lần thứ 70 vào tháng 12/2021 tại Puerto Rico, trong khi Mariela Cerros dự kiến sẽ tranh tài tại Hoa hậu Thế giới lần thứ 71 vào năm 2022.

Sheynnis Palacios & Mariela Cerros trong đêm chung kết

Mariela cũng được trao giải Beauty with a Purpose sau khi tất cả các thí sinh trong Top 12 trình bày dự án nhân ái của mình tại đêm chung kết.Mariela là một sinh viên Cử nhân Marketing và thích đào tạo cường độ cao và judo. Cô ấy cũng là một tình nguyện viên trong hai năm qua.

Kendal Suarez (đến từ Matagalpa) được trao cho ngôi vị Á hậu 1, trong khi Maria del Pilar Sequeira của Jinotega là Á hậu 2. Các danh hiệu Á hậu còn lại bao gồm: Katherine Mora (Á hậu 3), Lyska Cuthbert (Á hậu 4) và Jatzary Salvatierra (Á hậu 5).
Cuộc thi Miss Mundo Nicaragua 2021 có sự tham dự của 40 thí sinh và hành trình của các cô gái đến Vương miện được ghi lại trong một show truyền hình gồm bảy tập, các thí sinh bị loại dần cho đến khi còn lại 12 người cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *