Clip: Lukkade & Cindy Bishop xuất hiện tại Miss World 1992 & 1996

Lukkade Metinee và Cindy Bishop hiện đang là 2 siêu mẫu hàng đầu tại Thái Lan, là 2 trong số ít siêu mẫu của Thái Lan nổi danh ở khu vực châu Á. Có lẽ không nhiều fans sắc đẹp còn nhớ cả 2 cô siêu mẫu này đã từng đại diện Thái Lan tại cuộc thi Miss World 1992 và 1996.

Lukkade tên đầy đủ là Metinee Washington Kingpayome, sinh ra ở thủ đô Washington, Hoa Kỳ và lớn lên ở thành phố New York. Metinee từng theo học tại Đại học Assumption, Băng Cốc và tốt nghiệp bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh. Cô kết hôn với Edward Sharples vào năm 2007.

Metinee Kingpayome trong năm đương nhiệm Miss World Thailand 1992

Năm 1992, Lukkade Metinee đăng quang ngôi vị Miss Thailand World. Sau đó, cô đại diện Thái Lan tham dự Miss World 1992 và đạt được giải Continental Queen of Asia & Oceania (Hoa hậu lục địa châu Á và châu Đại Dương). Cô đã không có cơ hội vào Top 10 trong đêm chung kết diễn ra tại Los Angeles.

Nhan sắc Hoa hậu Lukkade năm 1992 và bây giờ

Hiện tại, Lukkade đang hoạt động trong ngành giải trí Thái Lan với tư cách là một người mẫu, diễn viên và MC truyền hình. Năm 2014, cô làm huấn luyện viên The Face Thailand từ mùa 1 – mùa 4; Năm 2017, cô tiếp tục góp mặt huấn luyện The Face Men Thailand trong 2 mùa.

Hoa hậu Lukkade & Hoa hậu Hương Giang thân thiết tại trường quay Người Âý Là Ai?

Lukkade là một trong những nghệ sĩ Thái hiếm hoi khi có mối quan hệ thân với Showbiz Việt, đặc biệt là Miss Queen International 2018 – Hoa hậu Hương Giang. Hai học trò của Lukkade tại The Face Man Thailand mùa 1 là Jack và Philip đã xuất hiện trong chuỗi MV Anh đang ở đâu đấy anh của Hương Giang. Lukkade còn xuất hiện vai trò Ban cố vấn chương trình Người ấy là ai? tại Việt Nam.

Cindy & Lukkade chụp chung trong bộ hình kỉ niệm cùng Vương miện Miss World Thailand 1996 & 1992

Cindy Bishop tên đầy đủ là Cynthia Carmen Burbridge-Bishop, sinh năm 1978 tại Băng Cốc và lớn lên ở Pattaya.  Cô mang trong mình 4 dòng máu: Mỹ, Anh, Ấn Độ và Thái. Cindy từng tốt nghiệp ngành Quan hệ công chúng tại Đại học Bangkok. Cô kết hôn với Byron Bishop vào năm 2005.

Nhan sắc Cindy lúc mới đăng quang và bây giờ

Năm 1996, Cindy đăng quang Miss World Thailand, đồng thời đại diện cho Thái Lan tham dự Hoa hậu Thế giới 1996 được tổ chức tại Bangalore, Ấn Độ nhưng cô không lọt vào Top 10 đêm chung kết.

Hiện tại, Cindy cùng với Lukkade và Sonia Couling là ba Siêu mẫu hàng đầu tại Thái Lan và là nhân vật quyền lực trong Showbiz Thái. Năm 2016, Cindy trở thành host Asia’s Next Top Model mùa thứ tư, sau đó mùa 5 và mùa 6.

Clip: Cindy Bishop đăng quang Miss World Thailand 1996

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *