Clip: Khoảnh khắc đăng quang của Rose Manfere

Nàng Hoa hậu với vẻ đẹp hút ánh nhìn Rose Manfere đã đăng quang Hoa hậu Tanzania 2020 vào ngày 5/12/2020 và trở thành đại diện chính thức của Tanzania tham dự Hoa hậu Thế giới 2021.

Nhưng chỉ cách đây vài ngày, ban tổ chức Hoa hậu Tanzania đã công bố Á hậu 1 – Juliana Rugumisa sẽ là đại diện chính thức của Tanzania đến với Hoa hậu Thế giới 2021.Ngay khi vừa công bố, đã có nhiều đồn đoán về việc tại sao Á hậu 1 được công bố và người đăng quang lại không phải đại diện cho đất nước tại cuộc thi sắc đẹp. Trả lời một số người hâm mộ trực tuyến, Rose cho biết cô cảm thấy bất ngờ về việc tổ chức tước danh hiệu của cô và chỉ định Á hậu 1 đại diện cho đất nước tại Miss World 2021.

Nhan sắc hút ánh nhìn của Rose Manfere

Nhằm tìm kiếm một số câu trả lời chính thức về quyền đại diện của mình, Rose Manfere đã đến Hội đồng Nghệ thuật Quốc gia (gọi là Basata) để làm rõ việc nắm giữ danh hiệu Hoa hậu Tanzania 2020 trong lúc đang chờ Basata hướng dẫn cho cuộc thi sắp tới. Sau cuộc thảo luận, Batasa yêu cầu Hoa hậu Tanzania 2020 – Rose Manfere phải đại diện cho đất nước tại Hoa hậu Thế giới 2021, do đó đã hủy bỏ quyết định cử Á hậu 1 tham dự cuộc thi.Trước đó, Rose Manfere đã tích tực thực hiện các dự án nhân ái nhằm hướng đến cuộc thi Miss World 2021

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn, Azama Masango – đại diện của tổ chức Hoa hậu Tanzania tuyên bố: “Rose vẫn là Hoa hậu Tanzania. Cô ấy vẫn sẽ nắm giữ vương miện của mình. Cô ấy có những sai lầm và quyết định của hội đồng là cô ấy không nên là đại diện của Tanzania tại Hoa hậu Thế giới năm nay. Juliana Rugumisa (Á hậu 1), sẽ là Miss World Tanzania theo thỏa thuận rằng nếu người chiến thắng không hoàn thành trách nhiệm của mình theo hợp đồng, thì Á hậu 1 sẽ là người đại diện, nhưng cô ấy (Rose) vẫn là Hoa hậu Tanzania.”

Nhan sắc của nàng Á hậu 1 – Juliana Rugumisa

Juliana Rugumisa năm nay 23 tuổi, có bằng cử nhân về Phẫu thuật chỉnh hình tại Moshi KCMC.Cô quyết định tham gia cuộc thi Hoa hậu Tanzania chỉ để có thể thực hiện ước mơ giúp đỡ người khuyết tật. Cô ấy muốn sử dụng sức ảnh hưởng của mình để hỗ trợ trẻ em khuyết tật về thể chất ở Tanzania có được các thiết bị trợ giúp, dịch vụ phục hồi chức năng và giáo dục thích hợp. Cô ấy muốn trở nên nổi trội trong ngành công nghiệp làm đẹp và với tư cách là một chuyên gia chỉnh hình và chân tay giả, giúp đỡ và nâng cao tiếng nói cho trẻ em khuyết tật có được các quyền cơ bản, bao gồm cả quyền được học hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *