Clip: Những thước phim quý giá về Miss World 1960

Hoa hậu Thế giới 1960 – Norma Gladys Cappagli (người Argentina) qua đời vào ngày 22/12/2020, vài ngày sau khi bà bị một chiếc xe buýt ở Buenos Aires cán qua. Bà ra đi ở tuổi 81.

Norma Gladys Cappagli đăng quang Miss World 1960

Bà Norma giành được vương miện Hoa hậu Thế giới khi bà mới 21 tuổi tại London vào tháng 11 năm 1960, và trở thành người đầu tiên đến từ Argentina giành được danh hiệu cuộc thi sắc đẹp quốc tế lớn.Kỷ niệm đẹp về khoảnh khắc đăng quang 60 năm trước của Norma Gladys Cappagli

Sau khi kết thúc nhiệm kì, bà Norma làm người mẫu và cũng đã thu âm bài hát “Sexy World” trong chương trình truyền hình Velvet. Vào cuối những năm 60, bà chuyển đến Milan cùng với người chồng quốc tịch Ý và làm phóng viên cho tạp chí Men’s Bazaar. Bà cũng sống ở Rio de Janeiro cho đến khi trở về quê nhà ở Argentina vào năm 1989.

Tai nạn xảy ra lúc 3 giờ chiều ngày 18/12/2020, một chiếc xe buýt tuyến 110 đang chạy trên tuyến đường thông thường của nó và đã cán qua bà Norma Cappagli. Vụ việc diễn ra ở góc đường Callao và Las Heras, thuộc khu phố Recoleta của Buenos Aires.Do cú va chạm nghiêm trọng, người phụ nữ 81 tuổi “đã ở trong tình trạng rất nguy kịch và hôn mê sâu, được đưa vào chăm sóc đặc biệt tại Bệnh viện Fernández”, như cô cháu gái Infobae Carla Cappagli chia sẻ.

Hiện vẫn chưa rõ các sự kiện đã xảy ra như thế nào. Bà Norma đã rời căn hộ của mình trong khu phố Recoleta để đi dạo như bà vẫn thường làm vào buổi chiều, và theo các nhân chứng, cô đã băng qua đường đúng phần đường dành cho người đi bộ. “COVID-19 không ảnh hưởng đến bà ấy trong đại dịch này và sơ suất của một tài xế xe buýt đã cướp đi mạng sống của bà ấy. Chúng tôi quá đau lòng. Chúng tôi biết rằng góc này rất nguy hiểm và đây không phải là lần đầu tiên tại nạn tương tự xảy ra “, cháu gái bà nhấn mạnh.

Clip: Norma Gladys Cappagli hát ca khúc Sexy World

Cho đến khi gặp tai nạn, bà đã sống trong khu phố Recoleta với con mèo của mình và bà ấy nổi tiếng là người yêu động vật.

“Bà tôi đã có kế hoạch muốn đi du lịch đến Punta del Este vào năm 2021 với người dì khác của tôi nếu những thứ về coronavirus được giải quyết”, Carla Cappagli chia sẻ thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *