Người đẹp Aryam Diaz Rosado đã được trao vương miện cho Miss Mundo de Puerto Rico 2021 (Hoa hậu Thế giới Puerto Rico) trong đêm chung kết diễn ra vào tối ngày 21/4 tại Nhà hát Alejandro Tapia ở San Juan. Chương trình được tổ chức mà không có khán giả do các quy định nghiêm ngặt phòng chống đại dịch Covid-19.

Aryam Diaz Rosado sẽ thí sinh chủ nhà của cuộc thi Miss World lần thứ 70 được tổ chức vào thàng 12 tại quê hương cô – Puerto Rico.Aryam Diaz hiện đang là người mẫu kiêm người dẫn chương trình truyền hình đến từ Naranjito.

Danh hiệu Á hậu 1 được trao cho Bárbara Betancourt và Á hậu 2 là Bianka Torres. Gop mặt trong Top 5 có 2 thí sinh: Raishmar Carrillo và Chelsey García.Trang Primera Hora dẫn lời tân Hoa hậu: “Tôi rất vui và vinh dự vì tất cả những gì mình đã cố gắng. Tôi sẽ đại diện cho Puerto Rico với niềm tự hào và sự chuẩn bị tuyệt vời ở cấp độ quốc tế. Chỉ đơn giản là biết ơn Chúa và những người đã ủng hộ tôi. Đó là một niềm vui lớn đối với tôi, nỗ lực thực sự được đền đáp xứng đáng”.

Puerto Rico đoạt vương miện Hoa hậu Thế giới hai lần vào năm 1975 với Wilnelia Merced và năm 2016 của Stephanie Del Valle.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *