Đêm chung kết Hoa hậu Ai Cập 2022 được tổ chức vào ngày 28/8/2022 tại khách sạn Triumph Luxury ở Cairo.

The finale of Miss Egypt 2022 was held on 28th August 2022 at the Triumph Luxury Hotel in Cairo.

Người đẹp Hagar Mohamed đăng quang Hoa hậu Ai Cập 2022 và được trao Vương miện bởi Amaal Rezk – Chủ tịch tổ chức Hoa hậu Ai Cập.

Hagar Mohamed was crowned Miss Egypt 2022 by Amaal Rezk, the President of Miss Egypt organization.

Hagar Mohamed năm nay 26 tuổi và là một người đam mê du lịch. Cô đã tốt nghiệp Học viện Ả Rập về Khoa học, Công nghệ và Vận tải Hàng hải với bằng Ngôn ngữ và giao tiếp.

Hagar Mohamed is 26 years of age and a travel enthusiast. She is a graduate of the Arab Academy for Science, Technology and Maritime Transport with a degree in language and communication.

Các thí sinh Mahira Faissal, Shorouk Elzoghby, Reem Neweshi và Nourane Essam là những gương mặt còn lại trong Top 5 chung cuộc.

Mahira Faissal, Shorouk Elzoghby, Reem Neweshi, and Nourane Essam completed the Top 5 finalists.

Hagar kế nhiệm Hoa hậu Ai Cập 2021 – Nadine El Gaiar và dự kiến ​​sẽ đại diện cho đất nước của cô tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới sắp tới.

Hagar succeeds Miss Egypt 2021 – Nadine El Gaiar and is expected to represent her country at the upcoming Miss World pageant.

Ai Cập có một người đẹp đăng quang Hoa hậu Thế giới là Antigone Costanda. Người đẹp mang 2 dòng máu Hy Lạp – Ai Cập đã giành được danh hiệu vào năm 1954.

Egypt has one Miss World titleholder – Antigone Costanda. The Greek-Egyptian beauty won the coveted title in 1954.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *