Đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Ba Lan 2023 vừa được tổ chức vào Thứ Sáu, ngày 30/6/2023 tại Nosalowy Dwór Resort & Spa ở Zakopane.

The coronation night of Miss Polonia 2023 (aka Miss Poland 2023) was held on Friday, 30th June 2023 at the Nosalowy Dwór Resort & Spa in Zakopane.

Người đẹp Ewa Jakubiec đã đăng quang Hoa hậu Ba Lan 2023 và đang được mong đợi sẽ đại diện cho Ba Lan tại Hoa hậu Thế giới 2024 vào năm tới.

Ewa Jakubiec was crowned Miss Polonia 2023 and is now expected to represent Poland at Miss World 2024 next year.

Ewa Jakubiec đã vượt qua 19 cô nàng khác để đạt được danh hiệu Hoa hậu quốc gia này. Cô đã kế nhiệm và được trao vương miện bởi Hoa hậu Ba Lan 2022 – Krystyna Sokolowska, người đang chuẩn bị đại diện cho Ba Lan tại Hoa hậu Thế giới lần thứ 71 (Hoa hậu Thế giới 2023) sẽ được tổ chức tại Ấn Độ vào cuối năm nay.

Ewa Jakubiec bested nineteen other competitors to win the national title. She succeeds and was crowned by Miss Polonia 2022 – Krystyna Sokolowska, who is preparing to represent Poland in the 71st Miss World (Miss World 2023) to be held in India later this year.

Tân Hoa hậu là một người mẫu 26 tuổi và y tá đã được cấp chứng nhận. Đến từ một thị trấn nhỏ ở vùng Opole, Ewa hiện đang sống ở Wroclaw. Ewa cũng hoàng động với vai trò là người mẫu, song song với công việc chuyên nghiệp của một y tá về gây mê.

She is a 26-year-old model and certified nurse. Hailing from a small town in the Opole region, Ewa currently lives in Wroclaw. Ewa showcased her modeling skills while balancing her professional role as a certified nurse specializing in anaesthesiology.

Người đẹp Ba Lan đã được trao một chiếc vương miện màu hổ phách được chế tác thủ công từ một miếng bạc duy nhất. Chiếc vương miện được trang trí bằng 1.832 viên đá quý được đính tỉ mỉ, có một viên đá hổ phách được gọt giũa đặc biệt ở phần trung tâm.

The stunning Polish beauty was awarded a handcrafted amber crown made from a single piece of silver. The crown, adorned with 1,832 meticulously set jewelry stones, featured a specially cut amber stone at its centerpiece. 

Cũng trong đêm chung kêt, cô nàng Natalia Grabowska và Kornelia Golebiewska lần lượt được công bố là Á hậu 1 và Á hậu 2. Top 5 còn có sự góp mặt của Sandra Samrowska và Agnieszka Orzol; trong khi 5 cô nàng còn lại trong Top 10 gồm: Weronika Falkowska, Julia Rychlik, Klaudia Archacka, Karolina Kulczynska và Linda Filipkowska.

Also at the end of the event finale, Natalia Grabowska and Kornelia Golebiewska were announced as the first and second runners-up, respectively. Top 5 also included Sandra Samrowska and Agnieszka Orzol while the Top 10 were Weronika Falkowska, Julia Rychlik, Klaudia Archacka, Karolina Kulczynska, and Linda Filipkowska.

XEM THÊM | READ MORE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *