Tổ chức Miss Chile Mundo đã tổ chức buổi lễ trao vương miện ấm cúng và khép kín cho Miss World Chile 2021 tại khách sạn DoubleTree by Hilton Santiago.

Cô nàng Carol Drpic đã vượt qua 15 người đẹp khác để chiến thắng danh hiệu Hoa hậu thế giới Chile 2021. Cô được trao Vương miện bởi Hoa hậu Thế giới Chile 2019 – Ignacia Albornoz Olmedo.

Carol Drpic đến từ Patagonia, sẽ đại diện Chile tại Hoa hậu Thế giới 2021 dự kiến diễn ra vào tháng 12 tại San Juan, Puerto Rico.Tổ chức đã đưa ra thông báo: “Sau một ngày cuối tuần đẹp trời, nơi các ứng cử viên của chúng tôi đã cống hiến hết mình! Chúng tôi rất tự hào được giới thiệu Hoa hậu Thế giới Chile 2021 – Carol Drpic.”

Đây là lần đầu tiên tổ chức Miss Chile Mundo tổ chức lựa chọn người đăng quang dựa trên thành tích mà các cô gái đã thể hiện trong các hoạt động diễn ra vào cuối tuần trước đó và các dự án xã hội.


Dự án nhân ái của Carol mang tên ‘Heart Australes’, là một hiệp hội có sự tham gia của nhiều thanh niên và trẻ em; nhưng trên thực tế, tất cả mọi người đều sẽ được chào đón nếu muốn tham gia. Ở Patagonia, khí hậu cực kỳ phức tạp, họ làm việc với các hiệp hội và nhóm khác nhau để giúp đỡ những người lớn tuổi.Nói về sự chuẩn bị của mình trong những năm qua, Carol chia sẻ: “Chúng tôi phải luyện tập catwalk và thuyết trình trước đám đông, và cả điều hành một dự án xã hội. Mỗi cuộc thi đều có mục đích của nó, cuộc thi của tôi có một phương châm quốc tế là: ‘Vẻ đẹp vì mục đích cao cả’. Tất cả các thí sinh trên toàn thế giới phải thực hiện một dự án xã hội, và dự án của tôi là ‘Hearts Australes’.”

Sự đăng quang của Carol Drpic chỉ là bước khởi đầu cho 15 ứng cử viên khác. Đây là lúc họ cùng nhau tranh tài cho Vương miện Hoa hậu Thế giới Chile 2022, đêm chung kết dự kiến diễn ra vào tháng 1/2022 nhằm tìm kiếm đại điện quốc gia đến với Miss World 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *