Mới đây, bà Phạm Kim Dung – Chủ tịch đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Miss World tại Việt Nam đã có những chia sẻ trên trang cá nhân về những thông tin chính thức bà nhận được từ Tổ chức Miss World để các fans sắc đẹp được nắm rõ.

1. HỦY TỔ CHỨC MISS WORLD 2020, PHIÊN BẢN MISS WORLD LẦN THỨ 70 TỔ CHỨC NĂM 2021

Chủ Tịch Miss World – Bà Julia Morley bày tỏ sự đau lòng bởi Thế giới đang phải trải qua những ngày tháng nặng nề khi số ca nhiễm và tỉ lệ tử vong tăng lên từng ngày. “Tổ chức Hoa hậu Thế giới biết rằng có những quốc gia đã hoàn thành xong cuộc thi trong nước và chọn lựa được thí sinh tiềm năng để gửi đến tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm nay, nhưng rất tiếc rằng tình hình thế giới vẫn chưa sẵn sàng để chúng ta có thể tổ chức cuộc thi được.

Vì vậy, BTC quyết định sẽ hoãn cuộc thi năm nay và tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 70 vào tháng 10 hoặc tháng 11 hoặc sớm hơn vào năm sau, 2021”.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy & BTC Hoa hậu Việt Nam đang tìm kiếm người kế vị

Như vậy là Hoa Hậu Việt Nam 2020 sẽ có thêm 1 năm để chuẩn bị cho hành trình đến với Miss World một cách chỉnh chu hơn cho dịp kỷ niệm 70 năm Miss World vào năm 2021.

Để đăng kí gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, bạn xem hướng dẫn và tải mẫu đăng kí tại đây.

2. LƯƠNG THÙY LINH QUAY TRỞ LẠI PHẦN THI “HEAD TO HEAD CHALLENGE” 

BTC Hoa hậu Thế giới đang mong muốn tổ chức một cuộc thi “Head to head Challenge” giữa các thí sinh Miss World 2019 để họ có cơ hội chia sẻ quan điểm của của mình tình hình Thế giới hiện tại.

Hoa hậu Lương Thùy Linh xuất sắc vào Top 12 Miss World 2019

Một điều đương nhiên được bà Phạm Kim Dung khẳng định là Việt Nam chúng ta sẵn sàng tham gia hoạt động này. Và Hoa Hậu Thế giới Việt Nam 2019 – Lương Thuỳ Linh chắc chắn sẽ chuẩn bị tinh thần để tham gia cùng thí sinh các nước chia sẻ thông tin, quan điểm của Việt Nam, để Thế giới có thể biết Việt Nam chúng ta đã chống dịch và ổn định với trạng thái bình thường mới như thế nào.

3. LAN TỎA SỨC MẠNH & TINH THẦN “SẮC ĐẸP VÌ MỤC ĐÍCH CAO CẢ – BEAUTY WITH A PURPOSE”

BTC Miss World mong rằng các hoạt động nhân ái của những lứa thí sinh các năm trước sẽ được các Giám đốc quốc gia cập nhật về cho BTC để BTC có thể cùng tiếp tục chung tay lan toả tinh thần “Sắc đẹp vì mục đích cao cả – Beauty with a purpose”.

Việt Nam chắc chắn sẽ là một quốc gia giữ lửa rất tốt cho các hoạt động Nhân Ái, và sẽ cập nhật các hoạt động thiện nguyện đặc biệt là các hoạt động tham gia công tác chống dịch Covid-19 của Hoa Hậu Trần Tiểu Vy; Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh và Hoa Hậu Lương Thuỳ Linh đến tổ chức Miss World để góp phần xoa dịu nỗi đau chung của Thế Giới.

Bà Julia Morley cũng chia sẻ hy vọng sẽ có kết quả khả quan của các loại vaccine được thử nghiệm lâm sàn thành công vào cuối năm nay, để năm sau, tất cả mọi người trên thế giới đều được tiêm vaccine và sống an toàn hơn, mạnh khoẻ hơn.

Bà Phạm Kim Dung cũng trân trọng gửi lời chúc mọi điều tốt lành đến tổ chức Miss World và mọi điều thuận lợi ở năm 2021. Cầu chúc bình an và sức khoẻ đến với mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *