Vào tối ngày 26/3/2022, Ban tổ chức Miss World Vietnam 2022 gây bất ngờ với khán giả ái mộ các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam khi đăng tải hồ sơ của thí sinh Nguyễn Thị Lệ Nam Em trên fanpage chính thức của cuộc thi.

Trước đó, Nam Em từng chia sẻ cô mong muốn một lần nữa tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam; tuy nhiên, cô nàng đã không xuất hiện trong hai đợt Sơ tuyển của cuộc thi tại 2 miền Bắc – Nam.

Như vậy, Nam Em sẽ chính thức bước vào đường đua đến với Vương miện Miss World Vietnam 2022 để giành lấy cơ hội đại diện đất nước tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 71 – Miss World 2022.

Nguyễn Thị Lệ Nam Em sinh năm 1996, đến từ tỉnh Tiền Giang. Cô nàng có bề dày thành tích tại các cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước trườ khi đến với Miss World Vietnam 2022: cô từng vào đến Top 38 Hoa Hậu Việt Nam 2014, sau đó, đăng quang Hoa Khôi Đồng Bằng Sông Cửu Long 2015.

Nam Em tại Miss Earth 2016

Cô từng tham dự Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và dừng chân ở Top 10 chung cuộc. Một năm sau, cô đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Trái đất – Miss Earth 2016. Với sự thể hiện xuất sắc, cô nàng được gọi tên vào Top 8 tham gia phần thi ứng xử; tuy nhiên, vì gặp trục trặc trong việc phiên dịch nên cô nàng không có cơ hội bước tiếp vào Top 4 chung cuộc.

Cô từng là sinh viên của Trường đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội tại Hà Nội. Cô nàng xuất hiện trong nhiều phim điện ảnh như Phim Lô Tô, 798 Mười, Anh Muốn Quên Em Không, Chọc Tức Vợ yêu, Đặc Nhiệm Hốt Sao, Nhà Không Bán, …

Nam Em cũng có thành tích âm nhạc đáng nể với những sản phẩm âm nhạc đạt Top 2, Top 13, Top 17,… trong danh mục âm nhạc thịnh hành trên YouTube như Đơn Phương, Mashup Pastlive/3107-3.

Đến với Miss World Vietnam 2022, Nam Em chia sẻ rằng: “Trong những năm gần đây, chứng kiến thế giới xảy ra nhiều biến động như thiên tai, dịch bệnh, chiến tranh,… làm nhân loại chịu nhiều tổn thất, đau thương. Miss World với sứ mệnh “Sắc đẹp vì mục đích cao cả” đã mang đến cho Nam Em những cảm xúc đặc biệt. Và hơn hết, nguồn cảm hứng từ Miss World 2019 người Jamaica, người đã mang tiếng hát ngọt ngào của mình xoa dịu tâm hồn, âm nhạc đã giúp con người vượt qua mọi nghịch cảnh, mang đến nhiều yêu thương cho những nơi cô đi qua,… tất cả đã thôi thúc Nam Em muốn được trở lại với cuộc thi sắc đẹp mang ý nghĩa lớn lao này, mang trái tim ấm áp và giọng hát của mình để tạo ra những giá trị tinh thần tốt đẹp, mượn giai điệu của âm nhạc giúp con người lạc quan hơn, sống tích cực hơn.”

Nam Em có một chị gái sinh đôi tên Nguyễn Thị Lệ Nam, đang tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Như vậy, cả 2 chị em Nam Anh – Nam Em đều sẽ quay lại đấu trường sắc đẹp ở 2 cuộc thi lớn của Việt Nam trong năm 2022 để tìm kiếm cơ hội tiếp tục đại diện Việt Nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *