Vũ Quỳnh Trang – Cái tên được biết nhiều hơn sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 không chỉ nhờ vẻ đẹp hiện đại, đạm chất thuần Việt mà còn ở sự thông minh, ứng xử khéo léo, tinh tế và khả năng nói Tiếng Anh nổi bật của cô nàng.

Trở lại với vòng sơ khảo của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 khu vực miền Bắc, Quỳnh Trang không để lại nhiều ấn tượng khi cô diện bộ áo dài có chút chưa phù hợp với cuộc thi như Hoa hậu Hoàn vũ, tuy nhiên đây cũng là điểm nổi bật gây chú ý so với những cô gái khác. Quỳnh Trang chia sẻ: ”Tôi cảm thấy tự tin nhất khi mặc áo dài truyền thống”.

Quỳnh Trang năm nay 23 tuổi, vừa tốt nghiệp ngành Truyền thông Quốc tế tại Học viện Ngoại giao. Cô đang là Chuyên viên phát triển sản phẩm tại tập đoàn viễn thông Viettel. Quỳnh Trang cũng tự giới thiệu cô là nhà sáng lập, CEO, diễn giả của trại hè quốc tế Vic Vietnam International – tổ chức chuyên thiết kế các chương trình ngoại khóa ở nước ngoài cho học sinh Việt.

Tuy Quỳnh Trang chỉ dừng lại ở Top 10 Miss Universe Vietnam 2019 nhưng cô đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp và sự nuối tiếc cho khác giả bởi sự thông minh, sắc sảo của cô. Nhiều khán giả hy vọng với vẻ đẹp hiện đại này, Vũ Quỳnh Trang có thể đăng kí đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nma 2020 sắp diễn ra và đăng quang ở cuộc thi đó vì cô quá phù hợp với tiêu chí của cuộc Hoa hậu lâu đời nhất Việt Nam này.

Quỳnh Trang quê gốc ở tỉnh Nam Đinh, cô sinh ra và lớn lên tại thủ đô Hà Nội.

Cùng xem qua 1 số thành tích đáng nể của Quỳnh Trang trong 1 vài lĩnh vực văn hóa trước khi cô đến với Miss Universe Vietnam 2019:

– GIẢI NHẤT Nhà Phát kiến Khoa học thuộc Hiệp Hội Mekong

– GIẢI NHẤT Diễn thuyết xuất sắc nhất về Sáng kiến và khởi nghiệp Mekong

– GIẢI NHẤT Khởi nghiệp cùng KAWAI 2018

– GIẢI NHẤT Nhà Truyền thông Tài ba 2017

– GIẢI NHẤT DANCESPORT Sinh viên Hà Nội

– GIẢI NHẤT Giai điệu Tuổi Hồng cấp THCS

– GIẢI NHẤT Vẻ đẹp Đội viên Tiểu học và THCS

– GIẢI NHẤT Viết chữ đẹp Toàn Quốc

Dù có quá nhiều những “giải nhất” như vậy, nhưng Quỳnh Trang đã chọn kể về những “thất bại thành công” tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2019.

Quỳnh Trang cũng đã được các tổ chức quốc tế như Đại sứ quán Mỹ, Bộ Quốc phòng Ấn Độ, Hiệp hội Mekong,… mời đến các nước với vai trò diễn giả và tài trợ cho các dự án xã hội mà tôi sáng lập như: Mỹ, Ấn Độ, Thái Lan, Campuchia, Trung Quốc và các tỉnh thành trong cả nước.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *