Chuyên trang sắc đẹp được đánh giá uy tín nhất Thế giới – Global Beauties vừa hoàn tất công bố Top 20 gương mặt được bình chọn cho giải thưởng Miss Grand Slam 2020 (tạm dịch: Hoa hậu của các Hoa hậu).

Miss Grand Slam (MGS) là một giải thưởng mang ý nghĩa tượng trưng bắt đầu từ năm 1998, được đánh giá và lựa chọn bởi hội đồng giám khảo do chuyên trang Global Beauties tuyển chọn từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Tất cả các thí sinh lọt vào Top trong đêm chung kết của 5 cuộc thi thuộc hệ thống Grand Slam sẽ được tham dự cuộc bình chọn này, gồm: Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Siêu quốc gia, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Năm 2020, chỉ có 2 cuộc thi thuộc hệ thống này được tổ chức là Miss Universe (MU) và Miss Grand International (MGI) nên cuộc bình chọn ban đầu chỉ có sự góp mặt của Top 42 thí sinh xuất sắc nhất.

Bây giờ, chúng ta cùng điểm qua gương mặt của Top 20 Miss Grand Slam 2020 nhé:

MU Argentina – Alina Luz Akselrad

Argentina có đến 2 đại diện được chọn vào Top 20, Alina Luz Akselrad dừng chân ở Top 21 Miss Universe trong khi Mariana Varela vào đến Top 10 Miss Grand International.

MGI Argentina – Mariana Varela


MU Australia – Maria Thattil

Đại diện của Úc – Maria Thattil tuy có chiều cao khiêm tốn 1m60, nhưng cô vào đến Top 10 Miss Universe với sự thể hiện nổi trôi tại cuộc thi.

MU Brazil – Julia Gama

Cả hai đại diện mang thành tích cao về cho Brazil đều được gọi tên vào Top 20 Miss Grand Slam 2020, Julia Gama đạt ngôi vị Á hậu 1 Miss Universe còn Alaíse Guedes cán đích với ngôi vị Á hậu 4.

MGI Brazil – Alaíse Guedes


MGI Czech Republic – Denisa Spergerová
MU France – Amandine
MGI Guatemala – Ivana Batchelor

Đại diện của Guatemala – Ivana Batchelor đạt được ngôi vị Á hậu 2 tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020.MU India – Adline Castelino

Nàng Hoa hậu Hoàn vũ Ấn Độ – Adline Castelino đạt được thành tích Á hậu 3 tại Miss Universe 2020. Cô cũng vừa được bình chọn giữ danh hiệu Á hậu 1 trong cuộc bình chọn Vẻ đẹp vượt thời gian (Timeless Beauty 2020) của chuyên trang Missosology.

MGI Indonesia – Kharishma Aura

Indonesia chỉ có 1 đại diện vào Top 20 Miss Grand Slam 2020 là Kharishma Aura – Á hậu 3 Miss Gràn International 2020. Đại diện còn lại của Indonesia là Ayu Maulida, dừng chân ở Top 21 Miss Universe 2020.

MU Jamaica – Miqueal-Symone Williams


MU Mexico – Andrea Meza

Top 20 Miss Grand Slam không thể vắng mặt nàng Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2020 – Andrea Meza đến từ Mexico.

MU Myanmar – Thuzar Wint Lwin
MU Peru – Janick Maceta

Đại diện của Peru – Janick Maceta đạt được thành tích Á hậu 2 tại Miss Universe 2020. Vài ngày trước đó, cô được bình chọn giữ ngôi vị Á hậu 2 cuộc bình chọn Vẻ đẹp vượt thời gian (Timeless Beauty) của chuyên trang Missosology.MGI Philippines – Samantha Bernardo

Philippines chỉ có duy nhất Samantha Bernardo được gọi tên vào Top 20 MGS. Cô đạt được danh hiệu Á hậu 1 Miss Grand International 2020. Đại diện nổi bật của Philippines tại Miss Universe –  Rabiya Mateo đành ngậm ngùi dừng chân ở Top 42.

MU Puerto Rico – Estefanía Soto

Puerto Rico là quốc gia thứ 3 có đến 2 đại diện góp mặt trong Top 20 MGS. Cả Estefanía Soto và Fabiola K. Valentín đều dừng chân tại Top 10 của Miss Universe & Miss Grand International 2020.

MGI Puerto Rico – Fabiola K. Valentín


MU Thailand – Amanda Obdam
MGI USA – Abena Appiah

Đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020 đến từ Mỹ – Abena Appiah là một trong hai gương mặt da màu góp mặt trong Top 20 MGS.

MU Vietnam – Nguyễn Trần Khánh Vân

Đại diện duy nhất của Việt Nam góp mặt trong Top 20 MGS là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Nguyễn Trần Khánh Vân. Đáng tiếc, Nguyễn Lê Ngọc Thảo – cô nàng đại diện Việt Nam vào đến Top 20 Miss Grand International 2020 không được đi tiếp trong cuộc bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *