Clip: Cận cảnh Vương miện Tiara Miss Universe

Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ – Miss Universe đã hợp tác với Mouawad chế tác các Tiara của Vương miện “The Power of Unity” để dành tặng cho các nàng cựu Hoa hậu, mà lúc kết thúc nhiệm kì vẫn chưa nhận Vương miện phiên bản lưu niệm.

Cận ảnh Vương miện Tiara dành tặng các cựu Hoa hậu

Chiếc vương miện phiên bản (replica) mang tên “Universal Power Tiara” là hình ảnh thu nhỏ của chiếc Vương miện đang được sử dụng hiện tại của Miss Universe do nhà Mouawad chế tác, được trao lần đầu cho Miss Universe 2019 – Zozibini Tunzi.Demi-Leigh Nel-Peters tạo dáng đáng yêu khi lần đầu đội Vương miện lưu niệm

Là một trong những Hoa hậu chưa nhận được Vương miện phiên bản lưu niệm sau khi kết thúc nhiệm kì, Hoa hậu Hoàn vũ 2017 – Demi-Leigh Nel-Peters chia sẻ niềm vui khi được đội vương miện Mouawad gửi đến: “Tôi như sống lại ngày 26/11/2017 một lần nữa. Đây là hành động ngọt ngào nhất! Hoa hậu Hoàn vũ và Mouawad đã hợp tác và làm chiếc vương miện “Universal Power ” như một vật kỷ niệm cho những người từng đoạt danh hiệu. Chúng tôi không thể giữ vương miện ban đầu của mình, vì vậy đây là điều một kỷ niệm đẹp về niềm vinh dự đáng kinh ngạc khi là đại diện cho Nam Phi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 66. Mãi mãi biết ơn về trải nghiệm, nền tảng và trách nhiệm mà danh hiệu này đã mang lại cho tôi.”

Demi-Leigh Nel-Peters được trao Vương miện Mikimoto trong khoảnh khắc đăng quang ngày 26/11/2017.


Miss Universe 2018 – Catriona Gray (Philippines) & Miss Universe 2016 – Iris Mittenaere (Pháp) vừa khoe khoảnh khắc đội Vương miện Tiara

Khi nhận được Vương miện quà tặng, Hoa hậu Catriona Gray chia sẻ: “Xin cảm ơn tổ chức Miss Universe & nhà MOUAWAD vì chiếc vương miện kỷ niệm “Universal Power” này để nhắc nhở tôi về thời gian của mình đương nhiệm Hoa hậu Hoàn vũ. Một món quà đặc biệt.”

Gabriela Isler gần như là nàng Hoa hậu Hoàn vũ cuối cùng được tặng Vương miện tiara khi kết thúc nhiệm kì với phiên bản đơn giản của Vương miện mang tên PEACE do Diamonds Nexus chế tác

Các fans sắc đẹp đang rất mong đợi hình ảnh Miss Universe 2014 – Paulina Vega & Miss Universe 2015 – Pia Wurtzbach khoe những khoảnh khắc đẹp cùng vương miện phiên bản lưu niệm.

Clip: Khoảnh khắc các cựu Hoa hậu Catriona, Demi & Iris nhận được Vương miện

Katherine Haik – Miss Teen USA 2015 cũng được tổ chức Miss Universe tặng Vương miện lưu niệm

Việc nàng Miss Teen USA 2015 – Katherine Haik cũng được tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ tặng Vương miện lưu niệm đồng nghĩa bộ 3 Miss Universe – Miss USA – Miss Teen USA các năm từ 2014 đến 2018 có thể đều được gửi tặng tiara “Universal Power”.

Vương miện Miss Universe 2019 mang tên The Power of Unity (tạm dịch: Sức mạnh của sự đoàn kết) được đính hàng ngàn viên kim cương trị giá tới 5 triệu USD (hơn 115 tỉ đồng).

Vương miện Miss Universe hiện tại do công ty Mouawad chế tác năm 2019.

Vương miện được lấy cảm hứng từ lá thường xuân với các cành lá, hoa vươn dài, đan xen chặt vào nhau tượng trưng cho sự đoàn kết, tương trợ giữa các quốc gia, châu lục. Khung vương miện được chế tác bằng vàng 18 carat và hơn 1.700 viên kim cương được đính kết tỉ mỉ cùng điểm nhấn là viên kim cương vàng 62,83 carat cực quý hiếm có nguồn gốc từ Botswana.Hiện tại, Miss Universe 2017 đang sống cùng chồng Tim Tebow tại Jacksonville, Florida, nước Mỹ. Demi-Leigh cũng đổi sang họ Tebow của chồng sau khi kết hôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *