Như vậy hơn 1 tháng cân nhắc kĩ lưỡng, tổ chức Hoa hậu Nam Phi – Miss South Africa đã đưa ra quyết định chính thức về các đại diện của quốc gia này đến với 3 cuộc thi Hoa hậu lớn gồm Miss World, Miss Universe và Miss Supranational dựa vào mức độ phù bợp của từng cô gái trong Top 3 Miss South Africa 2020.

Đương kim Hoa hậu Nam Phi 2020 – Shudufhadzo Musida

Đương kim Hoa hậu Nam Phi 2020 – Shudufhadzo Musida sẽ chính thức đại diện quê nhà đến với Miss World – Hoa hậu Thế giới 2021 dự kiến được tổ chức vào tháng 10 hoặc 11 năm 2021.

Miss World South Africa 2021 – Shudufhadzo Musida

Shudufhadzo Musida năm nay 23 tuổi, đến từ thành phố Ha-Marisa, Limpopo. Cô có bằng Cử nhân Khoa học – Xã hội về Triết học, Chính trị và Kinh tế tại Đại học Pretoria và đang tiếp tục lấy bằng cử nhân danh dự về Quan hệ quốc tế tại Đại học Witwatersrand.Nàng Á hậu 2 Natasha Joubert trong đêm chung kết

Nàng Á hậu 2 – Natasha Joubert đã từng được nhiều khán giả ủng hộ nhất để đăng quang Miss South Africa 2020, bây giờ sẽ chính thức đại diện “đất nước cầu vòng” đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ – Miss Universe 2020, dự kiến tổ chức trong Qúy 1 năm 2021.

Miss Universe South Africa 2020 – Natasha Joubert

Natasha Joubert năm nay 22 tuổi, là nhân viên Quan hệ Công chúng tại RFJ Inc. Attorneys, đồng thời là người sáng lập và chủ sở hữu của công ty Natalia Jefferys (Pty) Ltd. Cô có bằng tốt nghiệp Quản lý Tiếp thị Thương mại tại trường cao đẳng Boston City Campus.

Natasha Joubert từng đại diện Nam Phi dự thi Miss Globe 2016 và đạt ngôi vị Á hậu 4 với sự thể hiện xuất sắc của mình.


Á hậu 1 – Thato Thelma Mosehle sẽ ching chiến tại Miss Supranational

Với khát vọng chinh phục chiếc Vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia đầu tiên, Nam Phi quyết định cử nàng Á hậu 1 – Thato Thelma Mosehle đến với cuộc thi Miss Supranational 2021.

Miss Supranational South Africa 2021 – Thato Thelma Mosehle

Thato Thelma Mosehle năm nay 25 tuổi, vừa làm bác sĩ vừa là người mẫu chuyên nghiệp và đã thành công trong việc duy trì sự cân bằng giữa 2 công việc. Cô cũng đang học hỏi để trau dồi kỹ năng trang điểm của mình.Top 3 Hoa hậu Nam Phi 2020

Natasha Joubert – Miss Universe South Africa 2020 chia sẻ: “Tôi cảm thấy vô cùng vinh dự khi được nối gót những người phụ nữ tuyệt vời đi trước tôi tại Miss Universe. Họ đã để lại một con đường rộng mở để chứng minh cho bất kỳ người phụ nữ Nam Phi nào rằng không có bất kì giới hạn nào cho những cô gái có thể mơ ước và hình dung cho cuộc đời mình. Ánh sáng của họ đã tiếp thêm sức mạnh cho tôi trong suốt cuộc hành trình này và tôi rất biết ơn. Tôi đang tiến về phía trước trong ân huệ, tin rằng sự thể hiện của tôi trên sân khấu đó sẽ cho thấy rằng tương lai kết quả có thể hơn nhiều so với quá khứ của chúng tôi. Sẵn sàng chinh phục Vũ trụ! ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *