Clip: Phỏng vấn Keeratiga Jaruratjamon trước khi đến với Miss Universe Thailand 2020

Vào tối qua 6/9/2020, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan đã đưa ra thông báo về việc thí sinh SBD 89 – Keeratiga Jaruratjamon (gọi thân mật là Emmyy) gặp phải sự cố gãy chân đáng tiếc. Điều này khiến Emmy dừng lại hành tình đến với ngôi vị Miss Universe Thailand 2020 và quyền đại diện Thái Lan tại Miss Universe 2021.

2 bộ ảnh Emmyy thực hiện cùng BTC Miss Universe Thailand 2020 tại vòng Top 98

Theo đó, World Beauties tạm dịch thông báo của BTC từ tiếng Thái: “BTC cuộc thi mong muốn bày tỏ sự quan tâm và gửi lời động viên đến thí sinh Nong Sai Yam “Kiratika Jaruratjamon” số 89. Đồng thời, BTC xin thông báo đến mọi người việc cô ấy bị tai nạn ngã trượt chân phải phẫu thuật lấy phần thép bị kẹt bên trong chân ra ngoài. Bác sĩ khuyên cô gái nên nghỉ ngơi ít nhất ba tuần, không đè nặng lên chân bị thương. Và hạn chế các hoạt động sẽ ảnh hưởng đến việc phục hồi trong khoảng thời gian ba tháng. Tất cả các bạn có thể để lại bình luận tích cực để động viên Nong Sai Mai dưới bài đăng này. Cảm ơn bạn!” –  (dịch bởi Google Translate)

Emmyy thuộc dàn thí sinh All Stars của Miss Universe Thailand 2020.

Keeratiga Jaruratjamon từng đạt danh hiệu Á hậu 3 Miss Grand Thailand 2013, và được trao cơ hội đại diện Thái Lan đến với Hoa hậu Liên lục địa – Miss Intercontinental 2013 – vào đến Top 15 chung cuộc. 5 năm sau, cô bất ngờ đăng quang tại cuộc thi Miss International Thailand 2018 và giành được quyền mang sash Thái Lan tại Hoa hậu Quốc tế – Miss International 2018.

Hình ảnh mới nhất của Emmyy tại bệnh viện 2 ngày qua và những người bạn đến thăm cô Hoa hậu. Cre: @emmyy__j; @zsasi; @chalita_angle

Khi phải dừng sớm ở Top 98 cuộc thi năm nay, nhiều người hâm mộ gửi lời chúc và hy vọng cô sớm bình phục và trở lại vào cuộc thi Miss Universe Thailand 2021. Cô cũng chia sẻ trên trang cá nhân: “Yêu & Cảm ơn tất cả mọi người vì tất cả những lời động viên mà các bạn gửi đến mình. Đọc từng bình luận và chia sẻ. Hẹn năm sau gặp lại trong một phiên bản tốt hơn và sẵn sàng hơn nhé mọi người. ❤️ “

World Beauties cũng xin gửi lời chúc đến Kiratika Jaruratjamon, chúc cô nàng chóng khỏe để tiếp tục viết tiếp những ước mơ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *