Sau thành công của Philippines tại Miss Universe 2020 với thành tích Top 21 của Rabiya Mateo, tổ chức Miss Universe Philippines đã bắt đầu cuộc tìm kiếm đại diện mới cho đất nước tại Miss Universe lần thứ 70 có thể diễn ra tại Costa Rica vào cuối năm nay.

Miss Universe Philippines 2020 – Rabiya Mateo khoe hình thể nóng bỏng trong phần trình diễn áo tắm tại Miss Universe lần thứ 69

Kể từ khi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 69 kết thúc, những cái tên ứng cử viên tiềm năng đã được đồn đoán sẽ tham dự tranh tài cho cho danh hiệu Miss Universe Philippines 2021.Và Maureen Wroblewitz – Quán quân Asia’s Next Top Model mùa 5 là một trong những cái tên được đồn đoán sẽ tham dự đường đua sắc đẹp năm nay của “cường quốc hoa hậu” Philippines.

Tấm ảnh giúp Maureen Wroblewitz vượt qua Minh Tú chiến thắng Asia’s Next Top Model

Maureen Wroblewitz năm nay 22 tuổi, là một người mẫu Đức gốc Philippines. Cô là người Philippines đầu tiên chiến thắng trong cuộc thi Tìm kiếm Người mẫu Châu Á –  Asia’s Next Top Model mùa 5.Thông tin Maureen Wroblewitz đã sẵn sàng cho chặng đường chinh phục vương miện Miss Universe Philippines khiến nhiều khán giả Filipina háo hức mong đợi và theo dõi.

Gần đây, cô đã được công ty quản lý tài năng rất nổi tiếng Star Magic ký hợp đồng với tư cách là một nghệ sĩ và xuất hiện trong buổi tuyển chọn đầu tiên của “lò hoa hậu” Aces and Queens, chuẩn bị cho Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2021.Quản lý trại huấn luyện Hoa hậu Aces and Queens là Ông Gerry Diaz cho biết sẽ có 12 cô gái được lựa chọn qua các cuộc sàng lọc để được rèn luyện và đào tạo kỹ càng cho Miss Universe Philippines 2021. Trong số 240 đơn đăng ký, 30 cô gái đã được triệu tập để thực hiện các bài kiểm tra trực tiếp.

Aces & Queens (A&Q) là một trong những trại huấn luyện Hoa hậu (“lò hoa hậu”) nổi tiếng nhất nhì Philippines. Nơi đây đã góp phần đào tạo ra các nàng ‘Nữ hoàng sắc đẹp’ danh tiếng của quốc đảo cuồng Hoa hậu như: Venus Raj, Shamcey Supsup, Janine Tugonon, Ara Arida, Gwen Ruais, Megan Young (Miss World 2013), Ann Colis & Pia Wurtzbach (Miss Universe 2015).Photo Source/ Nguồn ảnh: Asia’s Next Top Model, Maureen Wroblewitz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *