Clip: Các phần trình diễn của Luiseth Materán tại Miss Venezuela 2020

Tổ chức Hoa hậu Venezuela vừa đăng tải trên mạng xã hồi về việc công bố đại diện mới của Venezuela sẽ tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ – Miss Universe 2021.

Và cô gái Luiseth Materán, Top 5 Miss Venezuela 2020, đã được chính thức chỉ định trở thành Miss Universe Venezuela 2021 và mang sash Venezuela tham dự Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 70 cùng với Á hậu Kim Duyên của Việt Nam.Luiseth Materán, đến từ Teques, năm 24 tuổi, cao 1m78. Cô luôn mơ ước trở thành hoa hậu từ khi còn nhỏ.

Cô hiện đang làm diễn viên, người mẫu chuyên nghiệp và đã tốt nghiệp cử nhân ngành Truyền thông xã hội. Cô cũng là một nhà giao tiếp xã hội được cấp phép.Luizeth sẽ nhận được Vương miện ở 1 buổi họp báo khác

Luizeth chắc chắn không phải là gương mặt mới trong ngành công nghiệp hoa hậu vì cô tham dự cuộc thi sắc đẹp đầu tiên năm 19 tuổi. Cô từng tham gia và đăng quang Miss Globe Venezuela 2017. Cô cũng là một trong những ứng cử viên vô cùng được yêu thích của Hoa hậu Venezuela 2020, và cô đã lọt vào Top 5 chung cuộc.

Luiseth tin rằng không ai nên ngừng ước mơ và nên nỗ lực để đạt được chúng. Cô nói về sự trao quyền cho phụ nữ và tin tưởng mạnh mẽ rằng phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ trẻ nên được thúc đẩy và hỗ trợ để theo đuổi ước mơ của họ và không bao giờ nghi ngờ giá trị của chính mình.Cường quốc Hoa hậu Venezuela chưa có tiền lệ chỉ định thí sinh từ Top 5 Miss Venezuela để đại diện đất nước tham dự Miss Universe.

Tại Miss Universe lần thứ 69, Mariangel Villasmil của Venezuela bất ngờ không được gọi tên vào Top 21 trong sự nuối tiếc của nhiều khán giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *