Clip: Các phần trình diễn của Luiseth Materán tại Miss Venezuela 2020

Trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Venezuela 2021 diễn ra vào tối 28/10/2021, Tổ chức Hoa hậu Venezuela đã chính thức trao Vương miện và sash Miss Universe Venezuela 2021 cho người đẹp Luiseth Materán. Trước đó vào tháng 7, cô được chỉ định trở thành đại diện của “cường quốc sắc đẹp” Venezuela tại Miss Universe 2021 diễn ra tại Israel vào tháng 12 tới.

In the coronation night of Miss Venezuela 2021 pageant held on October 28, 2021, Miss Venezuela Organization officially awarded the crown and sash of Miss Universe Venezuela 2021 to Luiseth Materán. Earlier in July, she was appointed to be the representative of “powerhouse” Venezuela at Miss Universe 2021 in Israel in December.

Khoảnh khắc Luiseth Materán đăng quang Miss Universe Venezuela 2021


Luiseth Materán, đến từ Teques, năm 24 tuổi, cao 1m78. Cô luôn mơ ước trở thành hoa hậu từ khi còn nhỏ.

Hailing from from Teques, Luiseth Materán is 24 years old, stands 1m78 tall. She has always dreamed of contacting the crown since he was a child.

Cô hiện đang làm diễn viên, người mẫu chuyên nghiệp và đã tốt nghiệp cử nhân ngành Truyền thông xã hội. Cô cũng là một nhà giao tiếp xã hội được cấp phép.

She is currently working as an actress, professional model and graduated with a bachelor’s degree in social communication. She is also a licensed socialite.Luizeth trong buổi trao sash vào tháng 7

Luizeth chắc chắn không phải là gương mặt mới trong ngành công nghiệp hoa hậu vì cô tham dự cuộc thi sắc đẹp đầu tiên năm 19 tuổi. Cô từng tham gia và đăng quang Miss Globe Venezuela 2017. Cô cũng là một trong những ứng cử viên vô cùng được yêu thích của Hoa hậu Venezuela 2020, và cô đã lọt vào Top 5 chung cuộc.

Luiseth tin rằng không ai nên ngừng ước mơ và nên nỗ lực để đạt được chúng. Cô nói về sự trao quyền cho phụ nữ và tin tưởng mạnh mẽ rằng phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ trẻ nên được thúc đẩy và hỗ trợ để theo đuổi ước mơ của họ và không bao giờ nghi ngờ giá trị của chính mình.Tại Miss Universe lần thứ 69, Mariangel Villasmil của Venezuela bất ngờ không được gọi tên vào Top 21 trong sự nuối tiếc của nhiều khán giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *