Đêm chung kết của cuộc thi cấp bang Hoa hậu Hoàn vũ Goias 2023 được tổ chức vào Chủ nhật, ngày 7/5/2023.

The final night of Miss Universe Goias 2023 of the state pageant was held on Sunday, May 7, 2023.

Người đẹp Renata Guerra đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ bang Goias 2023. Cô trở thành đại diện chính thức của bang này tại Hoa hậu Hoàn vũ Brazil 2023.

Renata Guerra was crowned Miss Universe Goias 2023 as she became the official representative of her state at Miss Universe Brazil 2023.

Cô đã tạo nên lịch sử khi trở thành người mẹ đầu tiên đăng quang tại một cuộc thi nhan sắc để đến với Hoa hậu Hoàn vũ tại Brazil 2023 nói riêng và Hoa hậu Hoàn vũ nói chung.

She made history when she became the first mother to be crowned Miss Universe of the world in general and Miss Universe at Brazil 2023 in particular.

Bên cạnh khoảnh khắc đăng quang, giây phút con gái 4 tuổi của nàng tân Hoa hậu vỗ tay và chạy lên sân khấu chúc mừng mẹ cũng gây nhiều xúc động.

The distance was touching when she was clapped by her 4-year-old daughter who was present in the finale and ran up to the stage to congratulate her mother.

Sinh ra ở Anápolis, Renata năm nay 27 tuổi, là người mẫu kiêm ca sĩ. Cô lần đầu tiên đặt chân vào giới thi sắc đẹp ở tuổi 15. Cô đã làm việc sáu năm với tư cách là người mẫu ở nước ngoài tại London, Anh, nơi cô trau dồi khả năng nói tiếng anh của mình. Cô đã kết hôn và có một cô con gái tên Samira.

Born in Anápolis, Renata is 27 years old, a model and singer. She first entered the beauty world at the age of 15. She worked for six years as an overseas model in London, England, where she learned to speak English. She is married and has a daughter Samira.

Renata luôn có ước mơ trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Brazil và chiến thắng của cô chỉ có được khi tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ đã đưa ra quyết định lịch sử là thay đổi các quy tắc của cuộc thi. Ban tổ chức sẽ bắt đầu chấp nhận những phụ nữ đã kết hôn, cũng như phụ nữ mang thai hoặc đã có con.

Renata has always had a dream of becoming Miss Universe Brazil and her only victory was to celebrate Miss Universe which made the historic decision to change the rules of the pageant. The organizers will begin accepting married women, as well as women who are pregnant or have had children.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *