Clip: Khoảnh khắc đăng quang của Andrea Martínez Fernandez

Đêm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha 2020 diễn ra tại Los Olivos Beach Resort ở Costa Adeje, Tenerife, quần đảo Canary, Tây Ban Nha. Đây là phiên bản thứ tám của cuộc thi chọn đại diện của Tây Ban Nha đến Hoa hậu Hoàn vũ và là phiên bản đầu tiên của nó dưới sự quản lý của Tổ chức Nuestra Belleza España.

Andrea Martínez được trao Vương miện bởi cựu Miss Universe Spain 2017 – Sofia del Prado

Andrea Martínez Fernandez, 27 tuổi, vừa vượt qua 16 ứng viên khác để đăng quang Miss Universe Spain 2020 vào ngày 21/11. Cô đến từ León, Tây Ban Nha và sẽ đại diện quê nhà đến với Miss Universe 2021. Andrea Martínez được trao Vương miện bởi cựu Miss Universe Spain 2017 – Sofia del Prado (Top 10 Miss Universe 2017).Nhan sắc của Andrea Martinez trong khoảnh khắc đăng quang

Theo nhiều khán giả đến từ Tây Ban Nha cho biết, cô là 1 thí sinh chuyển giới tại cuộc thi Miss Universe Spain năm nay. Thông tin này vẫn chưa được Ban tổ chức xác nhận. Còn nhớ, năm 2018, Tây Ban Nha lần đầu tiên cử 1 thí sinh chuyển giới đến Miss Universe là cô gái mang tên Angela Ponce.

Nhan sắc của 2 nàng Á hậu: Ainhoa Portillo (trái) & Andrea de las Heras (phải)

Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về Andrea de las Heras (25 tuổi, đến từ Madrid) là thí sinh được yêu thích nhất cuộc thi và Ainhoa Portillo (19 tuổi, đến từ Málaga) đạt ngôi vị Á hậu 2. Oriana Correia và Angie Benavides Castillo là 2 thí sinh còn lại trong Top 5.

Andrea Martinez từng đại diện cho Castile & León dự thi Miss Mundo España 2015 (Hoa hậu Thế giới Tây Ban Nha) và lọt vào Top 10.

Andrea Martinez là một người mẫu, cao 1m80 và có đôi mắt màu xanh lục. Cô yêu thích thể thao, âm nhạc, thời trang và bất cứ thứ gì liên quan đến biển cả. Ngoài tiếng Tây Ban Nha, Andrea Martinez còn thông thạo tiếng Anh, Ý và Pháp.Andrea đã có bằng cử nhân về Quản trị kinh doanh và bằng thạc sĩ về Quản lý dự án. Hiện cô đang làm việc trong một công ty thời trang ở Milan, Ý, nhưng cô phải quay trở lại León do đại dịch COVID-19.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha 2020 cũng là fan của Dayana Mendoza, Catriona Gray, Pia Wurtbach, Iris Mittenaere và Zozibini Tunzi.

Nếu Martinez chiến thắng Hoa hậu Hoàn vũ 2021, cô sẽ là người giành danh hiệu thứ hai của cuộc thi sắc đẹp đến từ Tây Ban Nha. Người đầu tiên là Hoa hậu Hoàn vũ 1974 – Amparo Muñoz.

Miss Universe 1974 – Amparo Muñoz

Đăng quang tại Manila, Philippines vào ngày 21/7/1974, Muñoz từ bỏ danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ 1974 và vương miện vào tháng 1/1975 vì nhớ nhà và cô từ chối tuân theo các quy định của tổ chức. Cô tiếp tục trở thành một nữ diễn viên nổi tiếng ở Tây Ban Nha và qua đời vì chứng phình động mạch não vào ngày 27/2/2011 tại Málaga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *