Người đẹp Erica Robin đã đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Pakistan 2023 trong buổi phát sóng trực tiếp của cuộc thi vào thứ Năm, ngày 14/9 trên kênh YouTube chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ.

Erica Robin was crowned Miss Universe Pakistan 2023 during the live stream of the national pageant on Thursday, September 14 via the official YouTube channel of Miss Universe.

Nàng người mẫu 24 tuổi đến từ Karachi đã vượt qua 4 thí sinh khác để trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Pakistan đầu tiên. Bây giờ cô sẽ đại diện cho đất nước của mình tại Hoa hậu Hoàn vũ 2023 ở El Salvador vào tháng 11 tới.

The 24-year-old model from Karachi bested four other finalists to become the first-ever Miss Universe Pakistan. She will now represent her country at Miss Universe 2023 in El Salvador this November.

Người đẹp Jessica Wilson là kỹ sư an ninh mạng 28 tuổi được vinh danh là Á hậu 1 trong khi Hira Inam (24 tuổi), Malyka Alvi (19 tuổi) và Sabrina Wasim (26 tuổi) là những thí sinh còn lại lọt vào vòng chung kết.

Jessica Wilson, a 28-year-old cyber security engineer was named first runner-up while Hira Inam (24), Malyka Alvi (19), and Sabrina Wasim (26) were the rest of the finalists.

Cựu Hoa hậu Quốc tế Kylie Verzosa đến từ Philippines là một trong những ban giám khảo của cuộc thi.

Former Miss International Kylie Verzosa from the Philippines was one of the distinguished panel of judges who picked the winner.

“Tôi rất vinh dự khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Pakistan đầu tiên và tôi muốn làm nổi bật vẻ đẹp của Pakistan. Chúng tôi có một nền văn hóa đẹp mà truyền thông không nhắc đến, người dân Pakistan rất hào phóng, tốt bụng và hiếu khách”, tân Hoa hậu Hoàn vũ Pakistan nói.

“Tôi muốn mời mọi người đến thăm đất nước của tôi và thử những món ăn xa hoa nhất của Pakistan cũng như khám phá thiên nhiên mê hoặc, những ngọn núi phủ tuyết trắng, cây xanh và những cảnh quan tuyệt đẹp của chúng tôi.”

“I am honored and humbled to be the first ever Miss Universe Pakistan and I want to highlight the beauty of Pakistan. We have a beautiful culture that the media is not talking about, Pakistani people are very generous, kind, and hospitable,” said the new Miss Universe Pakistan.

“I would like to invite everyone to visit my country and try the most sumptuous Pakistani cuisines and explore our enchanting nature, our snow-capped mountains, our greeneries, and our progressive landscapes.”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *