Clip: Khoảnh khắc đăng quang Miss Universe Malta 2021 – Crowning Moment

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Malta 2021 đã diễn ra vào ngày 17/9/2021 tại Trung tâm Hội nghị Hilton Malta, St. Julian’s, Malta.

The coronation ceremony of Miss Universe Malta 2021 was held on 17th September 2021 at The Hilton Malta Conference Centre, St. Julian’s, Malta.

Jade Cini đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Malta 2021 và sẽ đại diện Malta đến với Hoa hậu Hoàn vũ 2021 diễn ra vào tháng 12 sắp tới tại Eilat, Israel.

At the end of the event, Jade Cini was crowned as Miss Universe Malta 2021 and now will represent Malta at Miss Universe 2021. Cô được trai Vương miện bởi Hoa hậu Hoàn vũ Malta 2020 – Anthea Zammit.

She succeeded Miss Universe Malta 2020 Anthea Zammit for the title.

Chiếc vương miện được trao cho tân Hoa hậu Hoaknf vũ Malta 2021

Chiếc vương miện độc đáo danh cho tân Hoa hậu này được thiết kế và làm thủ công tại Đức với màu sắc đại diện cho những đặc điểm chính của quần đảo Malta: màu xanh ngọc lam tượng trưng cho biển và vàng tượng trưng cho mặt trời và cát hiện diện tại đất nước Malta.

This unique crown was designed and handmade in Germany and the colours represent the main characteristics of the Maltese Islands: the turquoise blue represents the sea and the gold represents the sun and sand which our country is most known for.Jade Cini đến từ Valletta, là một giáo viên tiểu học 26 tuổi với niềm đam mê với giáo dục và du lịch. Cô đã làm người mẫu từ năm 3 tuổi. Các cuộc thi sắc đẹp đã mang lại cho cô sự tự tin cần thiết để có một sự nghiệp vững chắc và bước chân vào các lĩnh vực khác như khiêu vũ, ca hát và diễn xuất. Nó cũng đã giúp cô ấy kiên cường khi đối mặt với sự bắt nạt, thất bại và chỉ trích.

Jade Cini from Valletta, is a 26 year-old primary school teacher with a passion for education and travelling. She has been modelling since she was 3 years old. Beauty pageants have given her the confidence required to have a career and enter other fields of dancing, singing and acting. It has also helped her stay resilient when faced with bullying, failures and criticism.

Ngôi vị Á hậu 1 được trao cho Michela Galea (đến từ Mgarr) và Á hậu 2 thuộc về Maxine Formosa (đến từ St. Julians). Các danh hiệu Á hậu 3 và Á hậu 4 lần lượt được trao cho Charlotte Stivala (đến từ Gharghur) và Meltem Kirbas (đến từ Gzira).

Michela Galea from Mgarr was the First runner-up and Maxine Formosa from St. Julians was the Second runner-up. The third and fourth runner-up titles was awarded to Charlotte Stivala from Gharghur and Meltem Kirbas from Gzira.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *