Đêm chung két của Hoa hậu Hoàn vũ Guatemala 2023 đã làm nên một dấu mốc lịch sử khi tổ chức này trao vương miện cho bà mẹ đầu tiên để đến tranh tài tại Hoa hậu Hoàn vũ 2023 kể từ khi Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ thay đổi quy định: cho phép phụ nữ đã lập gia đình và những người mẹ đã có con tranh tài tại cuộc thi nhan sắc được mong đợi nhất hành tinh này.

The coronation night of Miss Universe Guatemala 2023 was a night of history being made as the organization crowned the first ever mother to compete at Miss Universe 2023 since Miss Universe Organization changed the rules to allow married women and mother to compete at Miss Universe.

Đêm chung kết vừa được tổ chức vào ngày 6/8/2023 tại Gran Sala Efraín Recinos, Centro Cultural Miguel Ángel Asturias, Thành phố Guatemala, Guatemala.

The finale was held on 6th August 2023 at Gran Sala Efraín Recinos, Centro Cultural Miguel Ángel Asturias, Guatemala City, Guatemala.

Michelle Cohn đã đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Guatemala 2023. Cô là người mẹ của hai con và là một doanh nhân, người dẫn chương trình truyền hình, phát thanh viên và người mẫu chuyên nghiệp. Michelle năm nay 28 tuổi, đến từ thủ đô Ciudad và cao 1m79.

Michelle Cohn is the newly crowned Miss Universe Guatemala 2023, a mother of two and is an entrepreneur, a television host, a radio announcer and a professional model. Michelle is 28 years of age, hails from Ciudad Capital and stands 179 cm tall.

Không phải là người mới tham gia các cuộc thi, Michelle đã đại diện cho Guatemala tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2013, nhưng không có thành tích. Năm 2014, cô đại diện cho Guatemala tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới Mỹ La-tinh và đạt được danh hiệu Á hậu 3.

Not new to the pageantry, Michelle represented Guatemala at Miss Grand International 2013, where she was unplaced. In 2014, she represented Guatemala at Miss América Latina del Mundo where she was adjudged as the third runner-up.

Hassell Zúñiga đến từ Izabal được chọn là Á hậu 1, trong khi Brianna Herrarte đến từ cộng đồng Guatemala tại Mỹ cán đích với vị trí Á hậu 2.

Hassell Zúñiga from Izabal was adjudged 1st Runner-up, while Brianna Herrarte from Guatemala en USA was 2nd Runner-up.

Cielo Pereira đến từ Alta Verapez, Dayana García del Cid đến từ San Raymundo và Evelyn Tejada đến từ Santa Catarina Pinula lần lượt đượctrao cho các danh hiệu Á hậu 2, Á hậu 4 và Á hậu 5.

Cielo Pereira from Alta Verapez, Dayana García del Cid from San Raymundo and Evelyn Tejada from Santa Catarina Pinula were adjudged third, fourth and fifth Runners-up respectively.

Michelle Cohn kế nhiệm và được trao Vương miện bởi Miss Universe Guatemala 2022 – Ivana Batchelor. Cô sẽ tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2023 (lần tổ chức thứ 72), diễn ra vào ngày 18/11/2023 tại San Salvador, El Salvador. Hoa hậu Hoàn vũ 2022 – R’Bonney Gabriel đến từ Hoa Kỳ sẽ trao vương miện cho người kế vị vào cuối đêm chung kết.

Michelle Cohn succeeds and was crowned by Miss Universe Guatemala 2022 – Ivana Batchelor.. She will compete at Miss Universe 2023 (the 72nd edition of Miss Universe), will be held in El Salvador on 18th November 2023 where Miss Universe 2022 R’Bonney Gabriel of the United States will crown her successor at the end of the event finale.

XEM THÊM | READ MORE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *